Trang chủTư vấnMột số mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến

Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến

Kỷ niệm chương pha lê được sử dụng phổ biến cho nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp phục vụ cho những dịp lễ tết, kỷ niệm, sự kiện,… Bản chất của pha lê là chất liệu cao cấp. Nên với kỷ niệm chương pha lê món quà này tóa lên được sự sang quý, đẳng cấp, thể hiện được thành ý quà tặng đối với người nhận quà. Kỷ niệm chương pha lê đang được bày bán với nhiều kiểu dáng đẹp, ấn tượng. Nếu bạn đang có dự tính sử dụng kỷ niệm chương pha lê. Thì có thể tham khảo một số mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến dưới đây.

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng thường được các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể lựa chọn làm quà tặng dành cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên làm việc trong doanh nghiệp. Sử dụng trao tặng cho cá nhân, tập thể đạt được những thành tích xuất sắc. Hoặc đã có những đóng góp tích sự nào đó. Nói về khía cạnh người nhận kỷ niệm chương pha lê. Nó giống như một bằng chứng ghi nhận thành tích. Lưu giữ lại kỷ niệm cùng khoảnh khắc đáng nhớ vào lúc nhận quà tặng.

Kỷ niệm chương pha lê khi gửi tặng cho đối tác khách hàng còn thể hiện được lòng chân thành của doanh nghiệp muốn gửi tới họ. Vì thế với kỷ niệm pha lê cần chọn lựa thích hợp. Phải được làm bằng sự trau chuốt, tỉ mỉ, kỹ càng với từng chi tiết. Về mẫu mã bạn cần phải chọn mẫu kỷ niệm chương pha lê hợp với nhu cầu quà tặng.

một số mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp

Mẫu kỷ niệm chương pha lê có hình kim cương

Kim cương mang ẩn ý về sự liên kết bền vững cùng với đó là sự tỏa sáng lâu dài với thời gian. Với mẫu quà tặng kỷ niệm trong pha lê hình kim cương. Nó tượng trưng cho sự gắn kết bền chặt dài lâu trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác. Thêm vào đó là mong muốn về sự hợp tác phát triển bền vững trong bước đường tương lai. Vì thế món quà này rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp dùng để gửi tặng đối tác, khách hàng muốn xây dựng kết nối bền chặt lâu dài.

Mẫu kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Ngọn lửa thể hiện ý chí chiến đấu hừng hực bừng khí thế. Ngọn lửa còn thể hiện sự ấm áp yêu thương. Vì thế ý nghĩa của mẫu kỷ niệm chương hình ngọn lửa sẽ hợp với việc chọn làm quà tặng cho nhân viên. Nó sẽ thay lời muốn nói của cấp trên với cấp dưới. Muốn nhắn nhủ họ cần không ngừng học hỏi, bừng lên ngọn lửa của sự kiên trì rèn luyện, học tập nâng cao chuyên môn. Có những đóng góp tích cực với công ty.

Ngoài ra hình ngọn lửa còn thể hiện sự ấm áp tình yêu thương và sự quan tâm và sự công nhận những gì mà nhân viên đã đóng góp cho công ty. Các doanh nghiệp chọn quà tặng này cho nhân viên sẽ mang tới ý nghĩa to lớn với họ. Thúc đẩy nhiệt huyết đam mê của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình chữ nhật

Đây là mẫu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Mẫu kỷ niệm chương này thể hiện được nhiều mặt ý nghĩa khác nhau. Nó hợp sử dụng cho nhiều hoàn cảnh, nhiều dịp quà tặng khác nhau dành. Doanh nghiệp có thể sử dụng món quà tặng kỷ niệm chương pha lê hình chữ nhật dành cho đối tác khách hàng. Khi muốn thể hiện sự hợp tác thuận lợi thành công đầy may mắn. Còn khi muốn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp. Hoặc muốn công nhân những gì mà cá nhân tập thể nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp. Thì mẫu kỷ niệm chương pha lê hình chữ nhất cũng rất thích hợp để lựa chọn.

một số mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình tròn

Kỷ niệm chương pha lê hình tròn toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế đầy đặn vẹn toàn. Món quà này thích hợp để bày tỏ sự hài lòng về mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với đối tác khách hàng. Ngoài ra nó còn thích hợp để thể hiện những kỳ vọng lớn lao trong sự hợp tác của doanh nghiệp với đối tác trong tương lai.

Mẫu kỷ niệm chương hình giọt nước

Đây là mẫu kỷ niệm chương được khá nhiều doanh nghiệp công ty chọn là quà tặng cho nhân viên trong những dịp đặc biệt. Mẫu này về hình thức có vẻ ngoài đẹp, góc cạnh sắc sảo, đường cong tinh tế. Hình giọt nước mang tới vẻ đẹp độc đáo ấn tượng. Món quà sẽ giúp ghi nhớ khoảnh khắc ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi tới cá nhân, tập thể trong công ty.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Ngôi sao luôn được biết tới là sự mở đầu tươi sáng đầy hy vọng về những điều thuận lợi may mắn sẽ ghé tới trong bất kỳ một công việc nào. Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao khi lựa chọn làm quà tặng sẽ là món quà ý nghĩa giúp vinh danh thành tính của người được nhận quà. Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao rất hợp dùng vào những dịp quà tặng trong những buổi khen ngợi, động viên, tuyên dương thành tích nổi bật của cá nhân, của tập thể trong công ty doanh nghiệp.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình chiếc cúp

Chiếc cúp tượng trưng cho những giải thi đấu. Cúp thường dùng làm quà tặng cho những chiến thắng của cá nhân tập thể. Nó còn là sự ghi nhận những thành tích cùng những cố gắng của cá nhân tập thể trong giải đấu nào đó. Với mẫu kỷ niệm chương này hợp để sử dụng làm quà tặng cho nhân viên trong các dịp hội thao doanh nghiệp. Hoặc dùng để làm quà tặng dành cho những cá nhân có sự cống hiến hết mình với công việc với doanh nghiệp.

một số mẫu kỷ niệm chương pha lê

Mẫu kỷ niệm chương hình tháp

Mẫu này với thiết kế dạng tháp vươn cao có phần đỉnh nhọn. Nó giống như sự vươn xa vươn cao lên tới đỉnh vinh quang thành công. Món quà này có thể dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác. Nó mang hàm ý về sự vươn cao vươn xa trong mối quan hệ giữa đối tác và doanh nghiệp. Mong muốn về sự hợp tác lâu dài và càng thêm tăng tiến phát triển trong tương lai.

Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê có thể lựa chọn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòngkhắc dấu nhảy tự động tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686