Trang chủTư vấnNhận biết bút ký picasso chính hãng

Nhận biết bút ký picasso chính hãng

Đặc điểm nhận biết bút ký picasso chính hãng

Thị trường bút ký luôn nhộn nhịp sôi động với rất nhiều mẫu mã thương hiệu bút ký cho khách hàng lựa chọn. Nhắc tới dòng bút ký cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng thế giới phải kể tới parker, picasso,… Rất nhiều người dùng đang lựa chọn bút ký từ những thương hiệu nổi tiếng nhập ngoại này. Tuy nhiên sự nổi tiếng khiến cho sản phẩm bút ký picasso chính hãng đang bị làm giả làm nhái khá nhiều. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết bút ký picasso chính hãng từ những đặc điểm sau.

nhận biết bút ký picasso hàng chính hãng

Thứ nhất về hình dáng bên ngoài

Để phân biệt cũng như nhận biết bút ký picasso chính hãng. Trước tiên cần đánh giá về vẻ ngoài của sản phẩm. Hãy quan sát hình dáng bên ngoài, chú ý vào đường vân quanh thân bút với phần nắp bút. Các đường vân quanh phần nắp và phần thân bút ký picasso chính hãng cao cấp sẽ được làm từ crytal, được mạ vàng hoặc mạ bạc. Biểu hiện của sản phẩm chính hãng bạn sẽ thấy đường vân của bút luôn sắc nét, màu sắc sáng trong. Dưới ánh sáng phản chiếu lại sẽ có màu sáng và không bị đục tối.

Nếu là bút ký picasso hàng nhái khi nhìn qua bạn sẽ thấy bên ngoài có đường vân giống với hàng chính hãng. Nhưng nếu chú ý kỹ về phần nước sơn bạn sẽ thấy màu sắc tối hơn và không bền màu.

Thứ hai quan sát biểu tượng picasso

Đối với thương hiệu bút ký nổi tiếng luôn có biểu tượng riêng của từng loại. Với bút ký picasso cũng có biểu tượng độc đáo riêng. Bạn cần phải quan sát phần biểu tượng của bút ký picasso. Nếu là bút hàng chính hãng thì phần biểu tượng luôn được in nổi ở dưới nắp gài của bút ký. Ch trong logo được in sắc nét, nét mảnh với nước mực đậm, đều.

Còn với hàng nhái bạn để ý kỹ sẽ thấy phần in khong sắc nét, mực in logo không đều và có khi còn bị mờ.

đặc điểm nhận biết bút ký picasso chính hãng

Thứ ba quan sát tới phần ngòi bút

Đối với một cây bút thì phần ngòi bút là phần quan trọng. Bút dùng để viết mà phần ngòi không đảm bảo thì cây bút sẽ không còn giá trị của nó. Với bút ký picasso thì nếu là hàng chính hãng sẽ có phần ngòi bút làm từ chất liệu cao cấp. Chất liệu này là vàng 14k-18k đối với dòng cao cấp. Còn với dòng thông thường ngòi bút sẽ làm từ thép không gỉ. Dù là loại bút máy hay bút dạ bi picasso. Thì về chất liệu ngòi bút sẽ luôn được làm từ những chất liệu cao cấp này.

Khi chúng ta viết trên giấy, với cảm nhận từ ngòi bút chính hãng bạn sẽ thấy lúc viết êm, trơn, mực ra đều, không tắc không cắn giấy.

Với loại bút máy picasso bạn sẽ thấy phần ngòi bút hàng chính hãng luôn được khắc tên thương hiệu picasso đi kèm logo. Đường vân điêu khắc trên bề mặt bút mang tính nghệ thuật cao.

Ở loại bút nhái bạn sẽ nhận rõ sự khác biệt với phần ngòi chỉ làm từ chất liệu thông thường. Có thể được mạ vàng hoặc không. Phần biểu tượng trên ngòi có thể có hoặc không. Nếu làm nhái biểu tượng bạn sẽ thấy đường vân chạm khắc khi quan sát kỹ không được mượt mịn đẹp mắt. Tên hãng ở hàng nhái có thể bị viết sai đi. Cảm giác khi viết bút trên giấy không được trơn tru, mực ra không đều, viết không nứt và có phần gai gai khi viết.

nhận biết bút ký picasso chính hãng

Làm thế nào để nhận biết bút ký picasso chính hãng

Trên đây là như dấu hiệu nhận biết bút ký picasso chính hãng. Những thông tin này sẽ giúp bạn nhận ra và phân biệt được hàng chính hãng  picasso khi mua bút ký của thương hiệu này. Tuy nhiên hàng nhái đang có sự thăng cấp cực mạnh. Dù đã tìm hiểu về cách nhận biết nhưng đôi khi nếu không có hàng so sánh đối chiếu cạnh nhau. Bạn có thể sẽ khó nhận biết thật giả. Bởi thế bạn nên đến với đơn vị uy tín khi có nhu cầu mua bút ký picasso chính hãng. Trên thị trường rộng lớn này có rất nhiều cái tên khác nhau trong lĩnh vực bút ký. Nhưng một nơi khiến bạn yên tâm nhất về bút ký chỉ có thể là Hoàng Gia Gift.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm bút ký chính hãng. Cung cấp giá cả hợp lý. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/ 7 cho nhu cầu bút ký Hải Phòng.

Mọi thông tin chi tiết về vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng , sản xuất huy chương tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686