Trang chủTư vấnQuà tặng phong thủy để bàn

Quà tặng phong thủy để bàn

Quà tặng phong thủy để bàn là gì?

Phong thủy đang dần trở thành một phần tất yếu trong đời sống xã hội ngày nay. Phong thủy có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống của chúng ta. Hiện nay phong thủy được áp dụng vào rất nhiều vấn đề khác nhau. Quà tặng phong thủy để bàn là những món đồ trang trí nhưng có ý nghĩa về mặt phong thủy. Để biết nhiều hơn về quà tặng để bàn làm việc. Quý khách xin dành ra ít phút tham khảo bài viết sau đây với chúng tôi.

Quà tặng phong thủy là gì?

Trong một năm có rất nhiều dịp mà doanh nghiệp có thể tặng quà tới khách hàng đối tác. Nhằm thể hiện sự quan tâm và thay cho lời cảm ơn tri ân sâu sắc tới họ. Những món quà dù lớn dù nhỏ đều khiến cho đối tác khách hàng cải nhận được thành ý. Từ đó giúp gắn kết bền chặt hơn giữa doanh nghiệp và đối tác.

Quà tặng phong thủy là món quà tặng dùng để thể hiện tình cảm sự quan tâm tri ân tới đối tác khách hàng. Ngoài ra về mặt phong thủy những món quà này còn giúp mang tới những điều may mắn, tài lộc cho người nhận.

 Ý nghĩa của quà tặng phong thủy để bàn

Người làm kinh doanh ngoài để tâm và lĩnh vực họ kinh doanh. Thì yếu tố về phong thủy cũng được họ chú ý tới. Có thể ví dụ như trong cách chọn lựa địa điểm kinh doanh, hướng của tòa nhà, cách bài trí và các vật dụng trang trí trong phòng,… Tất cả đều có sự góp ý từ phong thủy. Với những món quà tặng phong thủy để bàn ngoài việc trang trí cho bàn làm việc. Thì nó còn mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc. Giúp mang tới vận khí tốt và xua tan những vận khí xấu. Vì thế hiện nay quà tặng phong thủy được chào đón rất nhiều trên thị trường. Với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng chất liệu. Giúp bạn tùy chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu quà tặng để bàn làm việc cho đúng đối tượng được nhận quà.

quà tặng phong thủy để bàn

Những lưu ý khi chọn quà tặng để bàn

Chọn theo màu sắc

Quà tặng phong thủy để bàn nên chọn màu sắc hợp mệnh. Mỗi người theo phong thủy đều có một bản mệnh khác nhau theo kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Khi chọn quà tặng nên quan tâm chọn màu sắc hợp mệnh hoặc chọn màu theo sở thích của người được tặng quà.

Chọn theo chất liệu

Chất liệu món quà tặng phong thủy để bàn cũng phải được lưu ý. Cân nhắc chọn chất liệu tốt, bền đẹp tuổi thọ cao. Như vậy người nhận quà cũng sẽ cảm nhận được thành ý của người tặng quà.

Chọn theo thiết kế

Về mặt thiết kế của món quà nên cân nhắc chọn mẫu mã đẹp ấn tượng phù hợp cho không gian bàn làm việc của người nhận quà.

Những món quà tặng phong thủy

Bút ký quà tặng

Bút ký khá thích hợp làm quà tặng cho dân văn phòng. Bạn có thể tặng bút ký quà tặng để bàn. Nên chọn bút ký với màu sắc hợp phong thủy. Món quà này sẽ giúp cho người nhận quà gặp được nhiều may mắn thành công thuận lợi trong công việc và những cuộc giao dịch.

Chậu cây bonsai dát vàng

Món quà này có thể tặng trong những dịp lớn như thành lập công ty, kỷ niệm thành lập,… Ý nghĩa của chậu cây bonsai dát vàng mong muốn mang tới cho người nhận những điều thuận lợi, giàu sang, tiền tài.

các món quà tặng phong thủy để bàn đẹp

Mèo thần tài

Mèo thần tài là con mèo may mắn mang tới tài lộc cho. Món quà này khá hợp để chọn làm quà tặng phong thủy để bàn làm việc. Hiện nay thị trường bày bán rất nhiều mẫu mã mèo thần tài với kích thước chất liệu màu sắc đẹp bắt mắt. Hãy chọn lấy một con mèo thần tài làm quà tặng. Món quà này sẽ giúp đem tới may mắn, tiền tài, mọi việc thuận lợi tới người nhận quà.

Tượng thuyền buồm

Tượng thuyền buồm đặt bàn làm việc cũng là món đồ hay ho và mang ý nghĩa phong thủy cho chủ nhân. Thuyền buồm với ngụ ý về sự thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn. Đây là lời chúc tốt lành gửi gắm thông qua món quà này. Người nhận món quà chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và cảm thấy thành ý của người tặng quà.

Trang phong thủy để bàn

Những bức tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tường, tài lộc thịnh vượng cũng là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Với việc đặt bàn thì nên tìm tới bức tranh phong thủy kích thước vừa vặn với bàn làm việc. Vừa để trang trí vừa giúp đem lại hiệu quả phong thủy. Mang tới nhiều điều tốt lành dành cho người nhận quà.

các món quà tặng phong thủy để bàn

Những món quà tặng phong thủy để bàn đẹp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòngkhắc dấu nhảy tự động tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686