Trang chủTư vấnKích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên

Kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên

Đâu là kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên?

Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đoàn thể hiện nay đa phần đều sử dụng thẻ tên nhân viên. Hình thức sử dụng thẻ tên nhân viên giúp cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Cấp trên cũng dễ dàng quản lý được cấp dưới. Việc xưng hô, gọi tên, nhớ tên đồng nghiệp cũng diễn ra thuận lợi hơn. Ngày nay nhu cầu sử dụng thẻ tên nhân viên trở nên phổ biến hơn. Thẻ tên nhân viên theo đó cũng mở ra rất nhiều mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, kích thước đa dạng. Vì vậy khi cần tới thẻ tên nhân viên bạn nên có sự tìm hiểu về kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên. Nhằm có sự chủ động lựa chọn được mẫu thẻ tên hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

Thẻ tên nhân viên là gì?

Trước khi tìm hiểu về kích thước chuẩn cho thẻ tên nhân viên. Chúng ta cần biết thẻ tên nhân viên là gì?. Thẻ tên nhân viên hay còn được gọi với một cái tên khác là bảng tên nhân viên. Với nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay thì thẻ tên nhân viên còn được xem như chiếc vé thông hành giúp cho nhân viên ra vào công ty, cơ quan, doanh nghiệp một cách thuận lợi.

Với một tấm thẻ nhân viên sẽ được thiết kế thể hiện đầy đủ nội dung thông tin cá nhân của nhân viên sở hữu nó. Những thông tin này gồm có họ tên nhân viên, ngày tháng năm sinh, ảnh chân dung 3×4 nếu có. Vị trí chức vụ hiện tại, hình ảnh logo, tên vị trí cơ quan doanh nghiệp mà họ đang làm việc và công tác.

tìm hiểu về kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên

Những yếu tố ảnh hưởng tới kích thước thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên đang được làm ra với rất nhiều kích thước khác nhau. Dựa trên những yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, từng công ty. Tuy nhiên trên cơ sở chung bạn sẽ thấy kích thước thẻ nhân viên sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính.

Yếu tố về kiểu dáng thẻ tên nhân viên

Bảng tên làm ra với những kiểu dáng khác nhau sẽ có những kích thước cụ thể tương ứng thích hợp. Kích thước này được xem là tiêu chuẩn chung cho nhu cầu sản xuất bảng tên, thẻ tên nhân viên.

Một số kích thước tiêu chuẩn được thiết kế dựa vào kiểu dáng thẻ tên nhân viên như sau.

Kích thước thẻ tên nhân viên thông dụng nhất 86mmx54mm.

Kích thước thẻ tên nằm ngang 86mmx54mm, dày 0.76mm. Hoặc loại kích thước thẻ tên nhân viên ngang phủ bỉ 150mmx90mm, kích thước lòng thẻ 125mmx85mm.

Kích thước thẻ tên nhân viên dạng đứng 54mmx86mm, dày 0.76mm.

Yếu tố về yêu cầu của khách hàng

Ngoài yếu tố về kích thước thì yêu cầu từ khách hàng cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới kích thước thẻ tên. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những đánh giá, tiêu chuẩn riêng và mong muốn riêng về kích thước thẻ tên nhân viên mà họ cần sử dụng. Do đó việc của những đơn vị sản xuất làm thẻ tên nhân viên là dựa theo yêu cầu để đáp ứng khách hàng.

tìm hiểu kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên

Một số kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên

Kích thước thẻ tên nhân viên đeo thông dụng

Thẻ đeo tên nhân viên thông dụng thường có kích thước khá tương tự như kích thước thẻ card visit. Thông số kích thước thông dụng là 86mm x54mm. Kích thước này mang lại cho thẻ tên nhân viên cái nhìn gọn mắt, tiện lợi sử dụng.

Kích thước thẻ tên nhân viên kiểu đứng

Thẻ tên nhân viên kiểu đứng cũng khá tương tự như thẻ card visit đặt đựng. Kích thước chuẩn được lựa chọn cho loại thẻ tên này là 54mm x 86mm. Độ dày thẻ khoảng 0.76mm. Đây được xem là kích thước thẻ được áp dụng rất phổ biến trong môi trường làm việc tại các khu công nghiệp, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,…

Kích thước thẻ tên nhân viên kiểu ngang

Loại thẻ tên nhân viên kiểu ngay có kích thước chuẩn là 86mm x 54 mm. Với kích thước này mang lại cho người nhìn sự bắt mắt, chuyên nghiệp khá nhiều doanh nghiệp đang áp dụng loại thẻ này trong khối văn phòng.

tìm hiểu kích thước chuẩn cho thẻ tên nhân viên

Trên đây là những chia sẻ về kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên. Kích thước đưa ra rất hợp lý tạo thành thẻ tên nhân viên sử dụng cho doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên mọi quy chuẩn đều do con người đặt ra. Nếu bạn không thích kích thước này thì có thể đặt ra cho mình quy chuẩn riêng. Nhưng nên cân nhắc làm thẻ tên nhân viên tại Hải Phòng với kích thước phù hợp. Không để kích thước thẻ tên mà bạn chọn tạo thành trở ngại cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Những điều cần biết về kích thước chuẩn của thẻ tên nhân viên

Mọi thông tin chi tiết lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng, in cờ lưu niệm tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686