Trang chủTư vấnChất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay

Chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay

Các loại chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến nhất

Bảng tên nhân viên được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, công ty, đoàn thể, cơ quản, tổ chức,… Sử dụng bảng tên nhân viên giúp cho người đối diện biết được tên và chức vụ của nhân viên là gì. Từ đó thuận lợi giao tiếp và xưng hô. Bảng tên nhân viên đang được cung cấp với rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo.

Bảng tên nhân viên là một loại phụ kiện được thiết kế theo hình dạng, kích thước tiện sử dụng để gắn trước ngực. Hoặc được thiết kế thêm phần dây để tiện đeo trên cổ.

Người sử dụng có thể tùy chọn hình thức bảng tên nhân viên theo mong muốn sử dụng. Còn về mặt chất liệu sản phẩm bảng tên nhân viên cần thiết phải chọn lựa trong số những loại chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến sau.

chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến

Thứ nhất bảng tên nhân viên làm từ chất liệu mica

Mica hay nhựa mica là loại chất liệu đầu tiên được chọn làm bảng tên nhân viên. Nhựa mica làm bảng tên nhân viên sẽ được cắt theo kích thước mong muốn của khách hàng. Độ dày nhựa mica làm bảng tên nhân viên khoảng 2 cm – 3cm. Về phần nội dung trên bảng tên mica sẽ được in ngược vào sau. Điều này giúp phần chữ bền đẹp, nổi bật và có tính thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm của bảng tên nhân viên làm từ nhựa mica. Loại vật liệu này có giá thành không cao nên với bảng tên nhân viên làm từ nhựa mica khi sử dụng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm về mặt chi phí đầu tư. Hiện nay dưới những ứng dụng từ công nghệ tân tiến giúp cho sản phẩm bảng tên nhân viên bằng nhựa mica hoàn thiện với chất lượng cao hơn. Đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Hạn chế của loại chất liệu này khi chọn làm bảng tên nhân viên. Chính là hình thức bằng nhựa nên có phần kém sang đi vài phần. Nếu dùng bảng tên này cho những nhân viên có chức vị cao như quản lý, giám đốc,… Thì sẽ hơi thiếu đi sự chuyên nghiệp, sang trọng. Nên với loại bảng tên nhân viên làm từ mica sẽ hợp dùng cho nhân viên. Giúp các nhân viên nhớ được tên nhau, thuận tiện trong việc xưng hô trong công việc.

các loại chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay

Thứ hai bảng tên nhân viên làm từ đồng ăn mòn

Chất liệu đồng ăn mòn là chất liệu được lựa chọn làm bảng tên từ xa xưa cho tới giờ vẫn rất được ưa thích. Với chất liệu này người ta sẽ sử dụng 1 miếng đồng nguyên khối có độ dày nhất định nào đó. Tiếp theo họ sẽ sử dụng hóa chất ăn mòn phần nội dung muốn in trên miếng đồng. Nội dung sau khi đã được tạo ra thì sẽ đưa đi đổ màu và phủ lên lớp keo thủy tinh để hoàn thiện sản phẩm.

Về ưu điểm. Bảng tên nhân viên làm từ đồng ăn mòn mang màu sắc đặc trưng nổi bật. Giúp bảng tên trở nên sang trọng, cao cấp hơn so với những loại bảng tên thông thường khác. Thích hợp sử dụng cho các nhân viên làm việc tại cửa hàng trang sức, đá quý, vàng bạc, châu báu, ngân hàng,…

Về hạn chế. Bảng tên nhân viên bằng đồng ăn mòn có trọng lượng cao hơn so với bảng tên nhân viên bằng nhựa mica. Nên khi dùng sẽ cảm thấy dễ dàng gây ra vướng víu, khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Muốn in màu sắc trên bảng tên nhân viên ở chất liệu này sẽ không quá đa dạng. Chỉ hiển thị được những màu sắc cơ bản nhất nếu muốn in trên bảng tên. Chi phí cho bảng tên nhân viên làm từ chất liệu đồng ăn mòn khá cao. Thông thường chỉ được nhận làm với số lượng lớn.

chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay

Thứ ba bảng tên nhân viên làm từ chất liệu phôi kim loại in UV

Phần phôi kim loại được thiết kế tạo hình dạng kích thước độ dày tùy chọn. Sau đó áp dụng công nghệ in UV hiện đại. Từ đó tạo nên sản phẩm bảng tên nhân viên với những ưu điểm nổi bật như. Màu sắc in trên bảng tên nhân viên đẹp, đa dạng, nổi bất. Có thể hiển thị được vô vàn màu sắc khác nhau trên bảng tên. Chi phí đầu tư không quá cao, thời gian làm bảng tên nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Bảng tên nhân viên phôi kim loại được phủ lớp thủy tinh hữu cơ. Giúp nâng cao giá trị của bảng tên, khiến chúng sang trọng, cao cấp, tinh tế hơn khi được nhân viên sử dụng.

Trên đây là những chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay. Tùy vào khả năng đầu tư, mục đích sử dụng, mong muốn về sản phẩm. Khách hàng có thể tùy chọn một loại chất liệu làm bạn cảm thấy hài lòng. Đặc biệt nên đến với địa chỉ Hoàng Gia Gift để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm bảng tên nhân viên tốt nhất thị trường với mức giá phải chăng nhất. 

Tìm hiểu chất liệu làm bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay

Mọi thông tin chi tiết làm thẻ tên nhân viên tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng , ,bán hoa cài áo đại biểu tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686