Trang chủTư vấnNhững điều cần biết về thẻ tên nhân viên cài áo

Những điều cần biết về thẻ tên nhân viên cài áo

Tìm hiểu về thẻ tên nhân viên cài áo

Thay vì lựa chọn thẻ tên nhân nhân viên đeo trên cổ. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức sử dụng thẻ tên nhân viên cài áo. Sản phẩm vừa phát huy được tác dụng của thẻ tên. Vừa không lo bị vướng víu với phần dây đeo. Khá nhiều doanh nghiệp đang cho nhân viên sử dụng thẻ tên cài áo. Để nắm bắt được cụ thể hơn về đặc điểm cùng những điều cần biết về thẻ tên nhân viên cài áo được ưa chuộng hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo những chia sẻ của Hoàng Gia Gift về vấn đề này thông qua bài viết sau.

điều cần biết về thẻ tên nhân viên cài áo

Thẻ tên nhân viên cài áo có những đặc điểm gì

Về mặt thiết kế của thẻ tên nhân viên cài áo

Thẻ tên nhân viên cài áo hay biển tên, bảng tên nhân viên cài áo có thiết kế nhỏ gọn theo hình chữ nhật. Được sử dụng để cài trên phần ngực áo của nhân viên. Trên mặt của bảng tên nhân viên cài áo sẽ được thiết kế với nội dung ngắn gọn gồm tên nhân viên, tên công ty, logo công ty, chức vụ. Mặt sau của bảng tên nhân viên cài áo sẽ thiết kế với phần kim cài áo hoặc kiểu khuy bướm hoặc nam châm gắn trên ngực áo.

Phần thiết kế thẻ tên nhân viên cài áo sẽ phụ thuộc vào yêu cầu từ khách hàng. Tuy nhiên ở một số đơn vị cung cấp, làm thẻ tên nhân viên. Có thiết kế sẵn vài mẫu để khách hàng tham khảo chọn lựa và sử dụng ngay khi cần.

Về mặt chất liệu của thẻ tên nhân viên cài áo

Chất liệu làm biển tên nhân viên cài áo đa dạng phong phú cho khách hàng lựa chọn. Một số chất liệu phổ biến như nhựa mica, nhựa nguyên sinh, nhựa pp, nhựa pvc,… Với chất liệu nhựa thì giá thành sản phẩm làm ra rẻ, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thẻ tên nhân viên chất liệu kim loại như inox, đồng, nhôm, kẽm, hợp kim…. Với chất liệu kim loại giúp cho thẻ tên nhân viên nổi bật về tính thẩm mỹ, sang trọng, chuyên nghiệp, dđộ bền cao. Khá hợp với những môi trường làm việc thiên về thời trang, thẩm mỹ, công nghệ…

một số điều cần biết về thẻ tên nhân viên cài áo

Về công nghệ sản xuất thẻ/ bảng tên nhân viên cài áo

Để làm ra thẻ tên nhân viên cài áo có khá nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp để lại những sự độc đáo riêng về sản phẩm và tạo sự chênh lệch về giá thành. Một số công nghệ sản xuất thẻ tên nhân viên cài áo phổ biến. Công nghệ in UV, công nghệ in nhiệt, công nghệ in decal. Các công nghệ này có thể áp dụng sản xuất trên nhiều chất liệu từ nhựa tới kim loại.

Ngoài ra còn một cài công nghệ sản xuất thẻ tên nhân viên cài áo làm từ chất liệu kim loại như. Phương pháp ăn mòn đổ màu, phương pháp đổ khuôn, phương pháp in decal phủ keo, phương pháp khắc laser. Thêm vào đó để bảo vệ nội dung in. Nhà sản xuất có thể sử dụng phương pháp phủ keo hoặc phủ thủy tinh hữu cơ, phủ UV, phủ màng,… để mang tới chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Những điều cần biết về thẻ tên nhân viên cài áo

Một số loại thẻ tên nhân viên cài áo được yêu thích

Thẻ tên nhân viên cài áo làm bằng chất liệu nhựa trong

Chất liệu nhựa trong hay còn gọi là nhựa mica. Chất liệu này có giá thành thấp có thể sử dụng để làm ra thẻ tên với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng. Trường hợp sản xuất thẻ tên nhân viên cài áo in cố định. Có thể dùng phương pháp in UV, in nhiệt hoặc in decal. Sau đó thêm lớp phủ cho bề mặt trước của thẻ tên để bảo vệ và đảm bảo chất lượng cho thẻ tên. Mặt sau của thẻ tên cài áo sẽ thiết kế phần kim gài thuận tiện sử dụng.

Trường hợp sản xuất thẻ tên cài áo thay tên. Loại thẻ này cũng rất được ưa chuộng với các doanh nghiệp công ty. Sử dụng thẻ tên nhân viên loại này chỉ cần thay tên khi cần. Hợp để dùng cho nhân viên thời vụ, nhân viên làm việc theo giờ, part time.

Thẻ tên nhân viên cài áo làm bằng kim loại phủ keo

Loại thẻ tên này cũng là lựa chọn hấp dẫn của doanh nghiệp. Với thẻ tên nhân viên là từ kim loại phủ keo cũng được chia thành loại in cố định và có thể thay tên. Chất liệu kim loại mang tới cho thẻ tên cài áo vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, nổi bật chuyên nghiệp. Tất nhiên chi phí để làm thẻ tên cài áo bằng kim loại sẽ cao hơn so với chất liệu nhựa. Nên là bạn cần cân nhắc chọn chất liệu thẻ tên cài áo phù hợp với mong muốn yêu cầu của riêng.

Mọi thông tin chi tiết về làm thẻ tên nhân viên tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng , ,bán hoa cài áo đại biểu tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686