Trang chủDịch vụKhắc dấuKhắc dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng

Khắc dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng

Làm dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng

Bao bì sản phẩm là yếu tốt rất quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Bởi vì đây sẽ là hình ảnh đầu tiên mà khách hành nhìn thấy. Trước khi biết được sản phẩm đó là gì là chất lượng ra sao. Bao bì sản phẩm càng bắt mắt sẽ càng tạo được sự chú ý của người tiêu dùng. Tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà bao bì được thiết kế và sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng chúng đều có điểm chung là phải có thông tin sản phẩm được in trên bao bì. Để cung cấp đầy đủ thông tin cũng như giúp tăng năng suất làm việc mà người ta đã sử dụng các con dấu đóng bao bì. Từ đó, các dịch vụ khắc dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng cũng ngày càng phát triển và mở rộng.

Thay vì in ấn với số lượng nhiều và tốn nhiều nhân công. Bạn có thể sử dụng con dấu để đóng dấu nhãn, dấu logo, dấu hạn sử dụng, ngày sản xuất,… lên bao bì, khuôn hộp,… Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn chủ động đóng dấu ký hiệu, dấu nhãn, logo, hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm, bao bì đóng gói,… một cách tiện lợi.

>> Xem thêm: Khắc dấu tại Hải Phòng

Công ty khắc dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng

Công ty khắc dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng

Các nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh có thể thấy. Trên mỗi bao bì sản phẩm được cung cấp trên thị trương đều có số liệu và thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Những thông tin này là bắt buộc phải cung cấp đối với các đơn vị kinh doanh. Điều này giúp khách hàng cũng như người tiêu dùng biết rõ được hạn sử dụng của sản phẩm. Bởi vậy mà các đơn vị hầu như sẽ chọn sử dụng con dấu để đóng dấu ngày sản xuất thay vì in trên bao bì.

Các con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng thường là con dấu ghép chữ. Những loại dấu này có thể thay đổi thứ tự các con số. Đồng thời có thể kết hợp những chữ cái trong chuỗi dấu. Nên rất thích hợp để đóng dấu những nội dung thường xuyên phải thay đổi. Như ngày sản xuất, hạn sử dụng của hàng hóa.

Làm dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng giá rẻ

Dịch vụ khắc dấu đóng lên bao bì Hải Phòng uy tín

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng con dấu logo, dấu nhãn để đóng lên sản phẩm. Dấu logo thể hiện nhãn hiệu của đơn vị, tổ chức. Được coi như một công cụ quảng bá hiệu quả, mang nét đặc trưng riêng. Tạo ấn tượng và dễ nhớ tới khách hàng. Bao bì, túi xách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên bạn không thể cứ đặt in vừa túi xách, túi giấy, in tag,… sẽ khá tốn kém và không chủ động. Khắc dấu logo sẽ giúp bạn chủ động hơn với mọi số lượng cũng như hình ảnh mà bạn cần in. Sở hữu một con dấu logo bạn không chỉ có thể đóng lên bao bì sản phẩm mà còn có thể đóng lên các voucher, bao thư, hộp giấy…

Con dấu in bao bì cũng phù hợp với trường hợp số lượng sản phẩm hạn chế. Khi mà các nhà in cứ yêu cầu bạn phải in hàng nghìn sản phẩm một loại. Thì việc sử dụng con dấu in bao bì sẽ tiết kiệm và phù hợp hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm kỷ niệm chương tại Hải Phòng

khắc dấu đóng lên bao bì tại hải phòng

Dấu đóng bao bì tại Hải Phòng bền đẹp

Qúy khách có nhu cầu khắc dấu đóng lên bao bì tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu uy tín thì xin mời đến với Công ty Hoàng Gia chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu tại Hải Phòng, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cùng giá thành phải chăng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.hoanggiagift.com

Bài Trước
Bài Sau
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686