Trang chủDịch vụKhắc dấuKhắc con dấu tại Kiến Thụy giá rẻ

Khắc con dấu tại Kiến Thụy giá rẻ

Dịch vụ khắc dấu tại Kiến Thụy

Theo thống kê, số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trong những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Bên cạnh những doanh nghiệp lớn thì có rất nhiều những hộ kinh doanh nhỏ lẻ được mở ra. Sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp. Nhưng có một vật dụng vô cùng quan trọng. Đó chính là con dấu.

Không những thế mà con dấu còn đóng vai trò quan trọng trong các cơ quan nhà nước, trường học bệnh viện, cửa hàng nhỏ lẻ… Dịch vụ khắc dấu tại Kiến Thụy giá rẻ ra đời đã góp phần đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Con dấu đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người dân trong các hoạt động như giao dịch, làm việc với cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, đối tác,… Trong số đó có nhiều loại con dấu, có loại mang tính pháp lý, có loại không.

khắc dấu tại kiến thụy

Khắc dấu tại Kiến Thụy Hải Phòng

Theo quy định của Nhà nước đã đưa ra, các cơ quan, doanh nghiệp đều phải sử dụng con dấu. Và được thể hiện trên văn bản với những nội dung pháp lý khác nhau. Doanh nghiệp sau khi thành lập đều phải đăng ký con dấu. Chúng sẽ được sử dụng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp đó. Việc sử dụng con dấu trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhằm xác thực các văn bản, giấy tờ. Đảm bảo tính chính xác và giá trị pháp lý của những văn bản đó. Con dấu còn được coi là công cụ chống giả mạo văn bản. Nhờ chúng có thể phân biệt tài liệu thật giả, chống lại kẻ gian và các hành vi gian lận.

Tại Việt Nam hiện nay con dấu được ứng dụng khá rộng rãi. Chúng được chia thành 3 loại chính là: Dấu công quyền nhà nước, dấu pháp nhân công ty và các loại dấu còn lại. Hai loại đầu tiên do nhà nước quản lý và cấp phép. Loại thứ 3 được khắc tự do.

Dịch vụ khắc dấu tại Kiến Thụy giá rẻ

Dịch vụ khắc dấu tại Kiến Thụy giá rẻ

  • Con dấu cơ quan nhà nước: các cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước chỉ được sử dụng con dấu khi đã có quy định về việc được phép sử dụng con dấu trong văn bản quy phạm pháp luật hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền. Và phải đăng ký mẫu con dấu trước khi sử dụng.
  • Con dấu doanh nghiệp: doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung của con dấu doanh nghiệp. Và phải có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Con dấu cá nhân, con dấu theo mẫu: các con dấu như dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu đã thu tiền / chi tiền, dấu ngày tháng năm, dấu sao y bản chính,… Là các con dấu không có giá trị pháp lý. Vì vậy khách hàng có nhu cầu khắc những con dấu này sẽ không cần phải có giấy tờ pháp lý. Và không phải đăng ký với cơ quan nhà nước.

Nhận khắc dấu tại Kiến Thụy Hải Phòng uy tín

Nhận khắc dấu Kiến Thụy Hải Phòng uy tín

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn làm con dấu cho đơn vị mình? Nhưng chưa biết đơn vị nào khắc con dấu giá rẻ tại Kiến Thụy uy tín? Hãy đến với chúng tôi. Công ty Qùa tặng Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công nghệ máy móc hiện đại, kỹ thuật khắc dấu tiên tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề, … chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho Quý khách sản phẩm như ý, giá chỉ từ 80 ngàn đồng.

Hoàng Gia nhận làm các loại dấu:

  • Dấu vuông, dấu tròn công ty
  • Dấu chức danh, dấu tên, dấu chữ ký
  • Dấu ngày tháng năm, dấu mã số thuế, dấu sao y bản chính
  • Dấu bản vẽ hoàn công
  • Dấu logo, dấu cô khen, dấu cửa hàng
  • Dấu nhảy số tự động, dấu hạn sử dụng
  • Dấu theo yêu cầu,…

Công ty sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng trên khắp huyện Kiến Thụy: Kiến Quốc, Đại Hợp, Ngũ Đoan… Để được báo giá, tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.hoanggiagift.com

Bài Trước
Bài Sau
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686