Trang chủDịch vụKhắc dấuKhắc dấu chữ ký theo yêu cầu tại Hải Phòng

Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu tại Hải Phòng

Dịch vụ khắc dấu chữ ký theo yêu cầu tại Hải Phòng

Con dấu chữ ký là loại dấu cá nhân được khắc và sử dụng cho cá nhân sở hữu con dấu. Sản phẩm có vai trò trong việc đóng dấu chữ ký trên các văn bản, chứng từ, hợp đồng,… Mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng. Tránh việc phải ký quá nhiều văn bản giấy tờ gây mất thời gian và phiền toái. Đa phần người có chức vị sẽ rất cần tới con dấu chữ ký. Vì thế hiện nay nếu như bạn đang muốn khắc dấu chữ ký theo yêu cầu tại Hải Phòng. Thì nhanh chóng gặp ngay Hoàng Gia Gift. Chúng tôi chuyên về khắc dấu chữ ký chuyên nghiệp, chất lượng giá cả hợp lý. Luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ khách hàng.

Vai trò của khắc dấu chữ ký là gì?. Như đã nói qua ở trên, thì với con dấu chữ ký. Người sử dụng sẽ thuận lợi giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả cũng như chính xác hơn. Khỏi cần bù đầu trong việc ký kết tên lên văn bản giấy tờ. Việc ngồi ký tên còn tốn nhiều thời gian. Gây mọi mệt cho người ngồi ký tên. Do vậy để giải quyết vấn đề này thì dấu chữ ký chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Ngoài vai trò giúp cho người dùng thoát khỏi ách nô lệ của việc ký tên lên giấy tờ văn bản. Thì việc sử dụng con dấu chữ ký đóng lên văn bản hợp đồng, giấy tờ giao dịch,… Còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Giúp công việc được thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn.

Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu tại Hải Phòng

Làm con dấu chữ ký theo yêu cầu tại Hải Phòng

Nếu vậy thì con dấu chữ ký có giá trị pháp lý hay không?. Nếu hỏi về giá trị pháp lý của con dấu chữ ký nằm ở đâu. Thì con dấu chữ ký sẽ không được công nhận về mặt pháp luật hay về nguyên tắc làm việc. Dấu chữ ký đóng lên văn bản chỉ có giá trị lưu hành nội bộ công ty doanh nghiệp. Các quy định trên văn bản có hiệu lực cũng chỉ trong nội bộ công ty. Chữ ký trên văn bản được đóng dấu giúp xác nhận đó là chỉ thị của cấp trên đưa xuống nhân viên, cấp dưới.

Dấu chữ ký được khắc theo chữ ký thật từ người sở hữu. Nó sẽ không được đăng ký cũng như có những công nhận pháp lý nào từ đơn vị có thẩm quyền. Chỉ có chữ ký tươi, chữ ký trực tiếp mới liên quan tới pháp lý.

Hiện nay khắc dấu chữ ký tại Hải Phòng theo yêu cầu sử dụng trong mục đích nội bộ. Giúp các sếp giải quyết giấy tờ công văn chỉ thị xuống cấp dưới thực hiện. Mẫu con dấu chữ ký này có thể khắc theo yêu cầu tùy vào người sử dụng. Một số mẫu dấu chữ ký phổ biến được lựa chọn gồm có.

dịch vụ Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu tại Hải Phòng

Mẫu dấu chữ ký đẹp tại Hải Phòng

Dấu chữ ký không kèm thêm gì khác. Mẫu này chủ khắc theo chữ ký tươi từ người sử dụng con dấu. Mẫu màu có nhiều kích thước con dấu cho bạn lựa chọn. Có thể thiết kế theo yêu cầu về loại cán vuông, cán usb, cán dấu chấm mực. Về màu mực có thể tùy chọn là xanh, đỏ, đen. Thường thì màu mực dấu xanh khá được ưu thích chọn lựa cho mẫu dấu này.

Dấu chữ ký kèm theo họ tên. Loại con dấu chữ ký này được khá nhiều người yêu thích lựa chọn. Thay vì chỉ có mỗi chữ ký được khắc thì kèm theo đó sẽ khắc cả tên họ đầy đủ. Giúp biết được chữ ký của ai và họ tên đầy đủ của người đó. Thường thì chúng ta hay phải vừa ký vừa ghi rõ họ tên. Nên là mẫu dấu này rất thuận lợi để sử dụng.

Dấu chữ ký kèm theo họ tên và chức danh. Loại con dấu này khá ít sử dụng. Vì chúng không quá hữu dụng lắm. Thường thì mẫu dấu này sẽ dùng là dấu chấm mực.

làm con dấu chữ ký theo yêu cầu tại hải phòng

Nhận khắc dấu chữ ký theo yêu cầu giá rẻ ở tại Hải Phòng

Công ty Hoàng Gia Gift của chúng tôi đang nhận khắc dấu chữ ký theo yêu cầu ở Hải Phòng. Đáp ứng mọi yêu cầu về khắc dấu chữ ký theo thiết kế, mẫu mã, kích thước, màu dấu,…. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin yêu cầu về mẫu dấu chữ ký mong muốn. Đơn vị sẽ tiến hành lên bản mẫu và khắc dấu theo yêu cầu. Khắc dấu số lượng càng lớn càng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giao hàng tận nơi, ship hàng tận nhà. Thực hiện khắc dấu nhanh, chất lượng con dấu đẹp, bền, sắc nét. Giá cả khắc dấu hợp lý cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết khắc dấu Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686