Trang chủTin TứcNhững điều cần biết về mực dấu

Những điều cần biết về mực dấu

AdminTin Tức18/09/2020

Liệu bạn đã hiểu rõ về con dấu và về mực dấu hay chưa? Bạn nên sử dụng mực dấu màu gì trong nhu cầu gì? Loại mực dấu nào thích hợp để sử dụng? Tất cả những điều cần biết về mực dấu sẽ có ngay trong bài viết sau đây. Tham khảo để hiểu rõ hơn về mực dấu và con dấu mà bạn đang sử dụng.

Muốn đóng dấu thì phải có mực dấu bởi thế mực dấu chiếm vị trí quan trọng không thể thiếu đối với con dấu. Dấu đóng ra có đẹp, có chất lượng, liền mạch rõ chữ hay không một phần lớn dựa vào chất lượng mực dấu. Nếu mực dấu không đảm bảo chất lượng thì nội dung con dấu đóng ra sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi sử dụng con dấu đa phần chúng ta không chú ý về vấn đề mực dấu. Thường nghĩ rằng mực dấu không là vấn đề quan trọng.

Nhưng ngược lại chúng lại rất quan trọng đối với việc con dấu đóng ra đạt tiêu chuẩn hay không. Do đó khi lựa chọn mực dấu hãy đảm bảo chọn đúng loại và có chất lượng tốt. Thị trường khắc dấu rất phong phú với nhiều loại mực dấu. Nên hãy cảnh tỉnh chọn lựa đúng loại chất lượng để tránh làm hỏng con dấu yêu thích của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm về kỷ niệm chương tại Hải Phòng

những điều cần biết về mực dấu

Tổng hợp những điều cần biết về mực dấu

Mực dấu không chỉ có một màu mà có khá nhiều màu sắc của mực dấu như màu đỏ, đen, xanh, tím,.. Khi chọn khắc dấu tại Hải Phòng bạn phải biết dùng màu sắc dấu phù hợp với nhu cầu mục đích. Bởi mực dấu không thể tùy chọn sử dụng linh tinh. Với các loại con dấu dùng cho công ty doanh nghiệp, cơ quan tổ chức thường phổ biến là dấu màu đỏ. Hình dạng con dấu doanh nghiệp ưu tiên là dấu tròn. Nhưng hiện nay với sự đa dạng về con dấu nên tùy vào sự cân nhắc mà các doanh nghiệp đơn vị công ty cá nhân tổ chức có thể tùy chọn như tròn, vuông, chữ nhật,…

Đối với những loại con dấu như dấu tên, dấu cửa hàng, dấu cô khen dấu, chức danh,… Các loại dấu này có thể tùy chọn theo nhu cầu của người dùng. Không ấn định màu sắc cụ thể hay có sự ràng buộc nhất định nào. Vậy nên màu sắc con dấu bạn có thể chọn theo sở thích. Tuy nhiên dù là màu gì thì cũng nên ưu tiên chọn loại chất lượng. Thêm vào đó không nên chọn màu quá phản cảm sẽ không mang tới hiệu quả đóng dấu và dễ gây mất thiện cảm đối với công việc. Một số những dòng mực dấu đáng chú ý được rất nhiều khách cân nhắc chọn lựa. Gồm mực dấu shiny, trodat, horse.

những điều cần biết về mực dấu có thể bạn chưa biết

Một số điều cần biết về mực dấu khi sử dụng con dấu

Mực dấu shiny. Đây là dòng mực dấu có nhiều màu sắc để chọn lựa như đỏ, đen, xanh đậm, nâu,… Loại mực này được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mức độ bền màu. Mực dấu shiny có nhiều mẫu mã sản phẩm để chọn lựa. Có hai loại phổ biến nhất là dòng mực shiny thông thường dùng cho đóng trên giấy, trên bao bì bằng chất liệu giấy. Loại thứ hai là mực shiny chống trôi dùng đóng trên chất liệu có độ khó bám dính như bề mặt vật liệu kim loại, nilon, gỗ.

Mực dấu trodat. Đây là một tên thương hiệu được khá nhiều nước trên thế giới sử dụng. Sản phẩm mực dấu trodat được đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành. Mực dấu trodat có khá nhiều màu để chọn như xanh, đỏ, tím vàng, cam,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.hoanggiagift.com

Bài Trước
Bài Sau
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686