Trang chủDịch vụIn ấn và thiết kếBán cờ công ty tại Hải Phòng

Bán cờ công ty tại Hải Phòng

Cung cấp cờ công ty tại Hải Phòng

Trong xã hội hiện đại, khi mà nền kinh tế hội nhập, phát triển thương hiệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Mang tính quyết định đến sự phát triển và cạnh tranh của công ty, doanh nghiệp. Mỗi công ty đều nên làm cờ công ty như là một trong những phương pháp tạo điểm nhất và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Cờ công ty là hình ảnh đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Trên cờ thường được in logo, slogan thương hiệu, biểu tượng đặc trưng của công ty đó. Cờ công ty đóng vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, khách hàng,… Không những thế, cờ công ty còn mang nhiều ý nghĩa khác mà không phải ai cũng biết.

>> Xem thêm: In cờ lưu niệm tại Hải Phòng

Bán cờ công ty tại Hải Phòng

May cờ công ty tại Hải Phòng

Tại sao cần in cờ công ty cho doanh nghiệp mình?

  • Trên mỗi lá cờ sẽ được in logo, slogan, hình ảnh đại diện công ty,… giúp tạo ấn tượng, ghi dấu trong trí nhớ người xem về hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp bạn.
  • Mỗi lá cờ công ty đều là thể hiện niềm tự hào của doanh nghiệp, của ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên trong doanh nghiệp.
  • Định vị mức độ uy tín cao của doanh nghiệp trong suy nghĩ và tiềm thức của khách hàng.
  • Góp phần vào nhận thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Vai trò trang trí, quảng bá, tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý trong các sự kiện, hội chợ, hoạt động công cộng của công ty

Với tầm ảnh hưởng và ý nghĩa quan trọng của mình, cờ công ty phải được thiết kế, in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trọng và có độ bền cao. Để có được một lá cờ công ty đẹp còn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, bố cục, màu sắc rõ ràng, hợp lý; cách treo cờ, cột cờ, …. Trước khi đặt may cờ công ty, bạn cũng cần xác định xem mình cần may loại cờ nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thẻ tên nhân viên tại Hải Phòng

Cung cấp cờ công ty đẹp tại Hải Phòng

Địa chỉ bán, làm cờ công ty đẹp tại Hải Phòng

Tùy theo mục đích sử dụng mà cờ công ty cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như sau:

  • Cờ công ty treo ngoài trời: cờ mang tính trang trọng và thường được treo trước văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp hoặc các sự kiện khác. Cờ treo ngoài trời thường có kích thước lớn. Kích thước chuẩn sẽ bao gồm: 60x90cm, 70x100cm, 80x120cm, 90x140cm, 120x180cm, 140x201cm. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng khi đặt may mà đơn vị may cờ công ty cũng sẽ nhận in cờ công ty khổ lớn hơn từ 2m, 3m, 9m,….
  • Cờ công ty cầm tay: cờ công ty cầm tay thường được sử dụng trong các sự kiện như lễ khánh thành, khai trường hoặc hội thảo ngoài trời,… Đúng với tên gọi là cờ cầm tay nên loại cờ này có kích thước nhỏ hơn so với cờ công ty ngoài trời. Kích thước chuẩn thường là: 14x21cm, 20x30cm, 30x50cm, 40x60cm, 50x70cm. Cờ cầm tay có kích thước nhỏ gọn và thường thường được đặt may với số lượng lớn.
  • Cờ công ty quảng cáo sự kiện: Tại một số sự kiện liên quan như hội chợ, hội thảo,… cờ công ty sẽ được cắm hoặc treo ở những vị trí dễ nhìn như trước cổng trụ sở, sân bay, khách sạn, hội chợ,… Tại những vị trí này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn tháy và quan sát.

>> Xem thêm: Bán hoa đại biểu tại Hải Phòng

In cờ công ty tại Hải Phòng

Bán cờ công ty tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn thiết kế, đặt may cờ? Và muốn tìm một địa chỉ bán cờ công ty tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu uy tín? thì xin mời ghé qua Công ty Qùa tặng Hoàng Gia của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn cờ công ty tại Hải Phòng chất lượng cao, bền đẹp, giá tốt. Ngoài cung cấp cờ công ty tại Hải Phòng, chúng tôi còn nhận làm cờ lưu niệm, cờ tổ quốc, cờ để bàn các loại,… Đảm bảo cờ bền đẹp, in sắc nét,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết  về quà tặng Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.hoanggiagift.com

Bài Trước
Bài Sau
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686