Trang chủTin TứcMột số mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019

Một số mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019

AdminTin Tức14/12/2018

Tổng hợp một số mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019

Chẳng mấy chốc lại tết, một năm mới lại sang. Mọi người lại tất bất với việc mua sắm, sửa sang trang trí nhà cửa. Thứ luôn xuất hiện sớm nhất và báo hiệu rõ nét nhất cho năm mới 2019 đang đến gần phải kể tới lịch tết. Sản phẩm này chắc có lẽ đang được bày bán rất nhiều trên khắp các tuyến phố khu chợ. Tuy nhiên những sản phẩm lịch tết có sẵn thường giống nhau không có sự mới mẻ. Với những ai muốn có những sản phẩm lịch tết đẹp độc đáo hãy đến với công ty Hoàng Gia Gift. Chúng tôi có rất nhiều  những mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019 để quý khách lựa chọn.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về lịch tết không chỉ để xem ngày tháng. Mà lịch tết còn giống với món quà ý nghĩa dành tặng nhau trong năm mới như một lời chúc mừng đầu năm. Vì thế hiện nay để đáng ứng nhu cầu về lịch tết. Dịch vụ in lịch tết phổ biến và lan rộng. Xuất hiện ngày càng nhiều loại lịch tết với muốn màu muôn vẻ phong phú đủ loại. Đa dạng theo sở thích, theo nhu cầu tùy chọn của cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

một số mẫu in lịch tết đẹp cho năm mới 2019

Mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019

 Công ty Hoàng Gia Gift là đơn vị chuyên về cung cấp các loại hình sản phẩm dịch vụ. Như quà tặng, khắc dấu, điện hoa, quảng cáo thiết kế in ấn chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi có nguồn nhân lực hùng hậu giỏi nghề. Có tinh thần trách nhiệm với công việc. Họ đoàn kết, xứ lý mọi vấn đề một cách hoàn hảo. Đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn về mọi dịch vụ khi họ cần đáp ứng. Toàn bộ sản phẩm phẩ chúng tôi cung cấp tới khách hàng cam kết là sản phẩm chất lượng tốt. Có nguồn gốc, xuất xứ, có chất lượng, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại.

Tính đến nay đơn vị đã được rất nhiều đối tác chọn hợp tác cung cấp sản phẩm và các dịch vụ lâu dài. Vào những thời điểm cận tết gần tết thì sản phẩm lịch tết Hải Phòng, dịch vụ in lịch tết tại Hải Phòng của chúng tôi. Được khách hàng chọn lựa rất nhiều. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, thợ thiết kế của chúng tôi đã làm việc không ngừng. Cho ra những mẫu in lịch tết đẹp phù hợp với ngày tết với nhiều mẫu mã đặc sắc đủ loại. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019 để quý khách có thể tham khảo.

một số mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019

Mẫu in lịch tết để bàn đẹp

Để bàn là loại lịch tết tiện lợi thích hợp đặt tại bàn làm việc. Nên loại này rất được ưa chuộng dùng cho dân văn phòng. Sản phẩm lịch để bàn thường được thiết kể với kiểu chữ A, chữ M hoặc một vài kiểu mẫu đặc biệt tùy chọn theo nhu cầu. Mẫu in lịch tết để bàn được thiết kế với những hình ảnh nổi bật nhất trong ngày tết. Như hình ảnh đàn én, câu đối, bán trưng, hình vẽ khắc họa sum vầy gia đình, hình ảnh cây đào cây mai,…. Ngoài những hình ảnh này chúng tôi còn cung cấp mẫu in lịch tết với những hình ảnh được cung cấp từ khách hàng. Điều này sẽ khá là ấn tượng và trở thành nét đẹp riêng. Lịch tết để bàn sẽ trở thành vật trang trí hữu ích cho cả căn phòng.

Mẫu in lịch tết treo tường đẹp

Treo tường là kiểu lịch được chọn lựa và sử dụng khá nhiều. Mẫu in lịch tết treo tường sẽ được cung cấp theo yêu cầu về số tờ. Thể theo nhu cầu, thể theo sự lựa chọn, quý khách có thể tùy chọn mẫu in lịch tết treo tường loại 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ,7 tờ,…. Cũng tương tự nhu hình ảnh của lịch để bàn. Mẫu in lịch tết treo tường cũng dựa vào những hình ảnh từ thiên nhiên, cây cỏ, con người, phong cách, tranh vẽ khắc họa đời sống, phố xá,… Các công ty, đơn vị, doanh nghiệp có thể chọn hình ảnh của công ty mình dùng cho lịch tết. Đối với cá nhân gia đình, bạn có thể chọn ngay hình ảnh nhóc tỳ đáng yêu của bạn làm lịch tết treo trong nhà. Ý nghĩa lịch tết sẽ nhân đôi, nhân ba.

>> Có thể bạn quan tâm: in thiệp cưới tại Hải Phòng

những mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019

Mẫu in lịch block đẹp

Lịch block hay còn gọi nôm na là dạng lịch xé, kiểu lịch truyền thống trước kia được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm sẽ được làm theo cách như sau. Sẽ có một tờ bìa cố định rồi có những tờ lịch nhỏ. Mỗi tờ là một ngày, có bao nhiêu ngày là bấy nhiêu tờ. Chúng tôi hiện đang cung cấp mẫu lịch block với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Mỗi mẫu in lịch tết cho năm 2019 có được những nét đẹp riêng. Nên là tuy vào những nhu cầu, tùy vào những sở thích, những mục đích cá nhân. Để chọn lựa in lịch cho thích hợp nhất. Đơn vị chúng tôi cũng sẽ thể theo những mong muốn in lịch tết của quý khách. Để làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Những mẫu in lịch tết đẹp cho năm 2019

Mọi thông tin chi tiết  về quà tặng Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: Số 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.hoanggiagift.com

Bài Trước
Bài Sau
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686