Trang chủDịch vụKhắc dấuLàm con dấu tại quận Hồng Bàng

Làm con dấu tại quận Hồng Bàng

 Quý khách đang có nhu cầu khắc dấu tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng? Quý khách đang rất phân vân bởi nhiều yếu tố như chất lượng, giá cả, thái độ phục vụ…? Hãy tới với công ty Hoàng Gia chúng tôi. Mọi băn khoăn đó sẽ không còn nữa. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn là đơn vị top đầu thành phố trong lĩnh vực làm con dấu. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt, giá cả hợp lý cũng như kèm nhiều ưu đãi tới khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906 083 789.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc dấu hoàn công tại Hải Phòng

Dịch vụ làm con dấu ở Hồng Bàng, Hải Phòng

Hiện nay, trên thị trường Hải Phòng có nhiều địa chỉ nhận khắc các loại dấu. Có những đơn vị có dịch vụ khá tốt và ngược lại. Thường những đơn vị tốt sẽ được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Còn những công ty làm ăn kiểu chộp giật sớm muộn gì cũng bị đào thải. Hiểu rất rõ điều này, Hoàng Gia luôn xác định hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ làm con dấu tại Hồng Bàng chất lượng. Bởi vậy trải qua nhiều năm, khách hàng của công ty ngày một đông hơn. Họ không chỉ tới từ những công ty, doanh nghiệp mà còn là những chủ cửa hàng, tổ chức trên địa bàn quận. Với mọi khách hàng, chúng tôi luôn đón tiếp niềm nở, phục vụ hết mình cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất.

làm con dấu ở hồng bàng

Dịch vụ làm con dấu ở quận Hồng Bàng

Tới với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết dựa trên yêu cầu để chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ có như thế, chúng tôi còn thiết kế kế market mẫu hoàn toàn miễn phí để cho khách hàng xem. Nếu ưng thì mới chuyển xuống xưởng để sản xuất. Hiện, Hoàng Gia bằng vào máy móc hiện đại, phôi dấu chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp đã có thể khắc mọi loại dấu cho khách hàng ở Hồng Bàng. Có thể kể ra một số ví dụ như sau:

  • Khắc dấu chữ ký, chức danh, dấu tên, dấu logo, dấu nhận xét.
  • Dấu tròn công ty, dấu sao y bản chính.
  • Dấu đã thanh toán, đã thu/chi tiền, dấu bản vẽ hoàn công.
  • Và một số loại dấu khác.

nhận làm dấu ở hồng bàng

Nhận làm mọi loại dấu ở quận Hồng Bàng

Một lần nữa, Hoàng Gia khẳng định Quý khách sẽ không thể nào tìm được một địa chỉ khắc dấu tại Hồng Bàng tốt như chúng tôi. Nếu có nhu cầu vui lòng liên lạc ngay với công ty. Tổng đài tư vấn 24/7: 0906 083 789. Khắc dấu Hải Phòng Hoàng Gia luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Khắc dấu giá rẻ ở Hồng Bàng

Chắc chắn rằng giá cả vẫn luôn được khách hàng chú ý tới. Điều này hoàn toàn chính đáng bởi nếu tiết kiệm được một khoản thì sẽ dùng được vào việc khác. Tiết kiệm chi phí thì chẳng bao giờ sai. Chính bởi vậy có khá nhiều khách hàng luôn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu giá rẻ ở Hồng Bàng, Hải Phòng. Và nhiều đơn vị cũng lợi dụng điểm này nhằm qua mặt khách hàng.

Có thể giá rẻ thật nhưng chất lượng không tốt. Hoặc cũng có trường hợp báo giá khá rẻ nhưng về sau lại phát sinh chi phí. Điều đó cho thấy rằng, Quý khách cần phải hết sức chú ý trong khi chọn lựa. Nên tới những đơn vị uy tín là tốt nhất. Vậy trong số những địa chỉ làm dấu uy tín thì ở đâu có giá rẻ? Hoàng Gia chính là đáp án.

khac dau gia re hong bang hai phong

Khắc dấu giá rẻ tại Hồng Bàng Hải Phòng

Ngay từ khi mới bắt đầu cung cấp dịch vụ làm dấu tại Hồng Bàng, công ty đã xác định lấy chất lượng, giá cả làm giá trị cốt lõi. Việc đảm bảo chất lượng được nhờ sử dụng nguyên liệu tốt, giám sát quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Còn với giả thành, công ty luôn tìm cách mang tới sản phẩm giá rẻ. Và chúng tôi hiện là địa chỉ có giá khắc dấu rẻ nhất Hồng Bàng.

Lý do bởi Hoàng Gia luôn chủ động được nguồn phôi dấu. Phôi được nhập trực tiếp từ đơn vị đại diện của hãng. Do chủ động nên không bao giờ có hiện tượng thiếu hàng dẫn tới giá cao. Một yếu tố góp phần lớn trong việc giảm giá thành đó là máy móc hiện đại giúp khắc chính xác, giảm thiệu nguyên liệu thừa cũng như tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ khắc dấu tại Hồng Bàng

Bên cạnh nhận làm dấu trên địa bàn quận, chúng tôi còn nhận đặt hàng từ khắp mọi nơi ở Hải Phòng. Ví dụ như: Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Dương, Thủy Nguyên, Cát Bà, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến Thụy… Quý khách có nhu cầu làm con dấu tại Hồng Bàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.hoanggiagift.com

Bài Trước
Bài Sau
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686