Trang chủTư vấnDùng con dấu in date hay máy in date

Dùng con dấu in date hay máy in date

Các đơn vị kinh doanh sản xuất một hay nhiều mặt hàng sản phẩm nào đó. Thì in date cho sản phẩm là một việc làm quan trọng và là nhu cầu cần thiết không thể thiếu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Hiện nay để in date có hai hình thức sử dụng máy in date hoặc con dấu in date. Khá nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn không biết nên dùng con dấu in date hay máy in date. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

dùng con dấu in date hay máy in date

Chọn dùng con dấu in date hay máy in date

Con dấu in date là cách nói chung cho loại con dấu được sử dụng cho nhu cầu in ngày sản xuất, in hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm. Con dấu in date có nhiều dòng dấu có thể điều chỉnh ngày tháng năm theo nhu cầu sử dụng để đóng dấu.

Con dấu in date có hình thức thiết kế là con dấu liền mực nên nó khá nhỏ gọn, tiện dụng. Có thể sử dụng và di chuyển dễ dàng.

Con dấu in date có thể điều chỉnh được ngày tháng năm. Khi sử dụng con dấu in date người dùng chỉnh thời gian theo mong muốn một cách đơn giản trước khi đóng dấu. Sẽ tùy vào loại dấu in date mà trong đó còn có loại dấu nhảy tự động tại Hải Phòng. Thích hợp cho nhu cầu đóng dấu cho các ngày cách nhau dựa theo chu kỳ nhất định nào đó.

 Hiện nay dấu in date được ưa chuộng sử dụng bởi các hộ gia đình, hộ sản xuất kinh doanh thủ công nhỏ lẻ. Bởi nhu cầu sản xuất không quá lớn, sử dụng dễ dàng. Và chi phí đầu tư cho con dấu in date loại này cũng không quá cao.  

nên dùng con dấu in date hay máy in date

Về ưu điểm

Con dấu in date có mức giá thành đầu tư thấp hơn so với máy in date. Vì thế các đơn vị kinh doanh sản xuất quy mô nhỏ lẻ có thể đầu tư dễ dàng. Trong khi đó chi phí cho máy in date sẽ cao hơn gấp nhiều lần.Với những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ với nhu cầu đóng date không quá cao. Thì đầu tư cho máy in date sẽ hơi tốn kém, lãng phí. Nhưng nếu các đơn vị với quy mô sản xuất lớn thì máy in date lại trở thành sản phẩm mang tới ưu điểm vượt trội.

Thêm vào đó máy in date là thiết bị máy móc sử dụng công nghệ in phun hiện đại. Tích hợp thêm nhiều tính năng khác ngoài in date như in mã QR, in mã vạch, logo, hình ảnh,… Có thể chỉnh sửa được nội dung in. Có thể in trên mọi bề mặt chất liệu. Mọi bề mặt từ phẳng, cong cho tới lồi lõm biến dạng.

Về nhược điểm

Con dấu in date chỉ in được ngày sản xuất, hạn sử dụng cho sản phẩm. Các bề mặt cong hay lồi lõm sẽ khó mà đóng dấu.

Máy in date có giá thành cao.

nên sử dụng con dấu in date hay máy in date

Từ những thông tin trên có thể kết luận việc nên dùng con dấu in date hay máy in date sẽ phụ thuộc và ý muốn của khách hàng. Mỗi một sản phẩm đều có những ưu điểm nhược điểm khác nhau. Vì thế mỗi một sản phẩm sẽ thích hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là chọn lựa như thế nào cũng cần thiết phải chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo việc sử dụng là tốt nhất.

Tại khu vực Hải Phòng nếu bạn có nhu cầu về con dấu, cần khắc dấu Hải Phòng. Thì nên tìm ngay tới công ty Hoàng Gia Gift. Chúng tôi là địa chỉ số một chuyên khắc dấu, nhận làm con dấu theo yêu cầu với mức chi phí phải chăng đáng tin cậy.

So sánh con dấu in date hay máy in date

Bằng kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong nghề. Đơn vị đã và đang là đối tác uy tín của hàng trăm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… tại thành phố Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận. Con dấu của chúng tôi cung cấp cam kết mẫu mã đẹp dấu đóng sắc nét, không mờ nhòe. Nhận khắc dấu, cung cấp đa dạng các loại dấu như. Dấu tên, dấu chức danh, dấu mã số thuế Hải Phòng, dấu cô khen, dấu ngày tháng, dấu hạn sử dụng, dấu bán hàng qua điện thoại,….

Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng tận tình bởi đội ngũ nhân viên lành nghề giàu chuyên môn. Họ sẽ hết lòng giúp mọi yêu cầu của khách hàng thành sản phẩm hoàn thiện với mức chi phí tốt nhất. 

Sử dụng con dấu in date hay máy in date

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>>> Xem thêm về quà tặng phale tại hải phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686