Trang chủDịch vụKhắc dấuDấu nhảy ngày tháng năm Hải Phòng

Dấu nhảy ngày tháng năm Hải Phòng

Dấu nhảy ngày tháng năm tại Hải Phòng

Khối lượng công việc ngày càng lớn yêu cầu cần phải có các thiết bị hỗ trợ con người trong quá trình làm việc để đạt được hiệu quả cao hơn. Cùng với đó, nền công nghệ khoa học kỹ thuật cũng phát triển không ngừng tiến tới đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Theo đó, dấu nhảy ngày tháng năm cũng đã ra đời để phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân.

dịch vụ khắc dấu nhảy ngày tháng năm tại Hải Phòng

Khắc dấu nhảy ngày tháng năm tại Hải Phòng

 

Dấu nhảy ngày tháng năm là con dấu chuyên sử dụng để đóng dấu ngày sản xuất, dấu thời hạn sử dụng,…. Con dấu này được sử dụng rất rộng rãi trong quá trình sản xuất thực phẩm, bao bì sản phẩm. Nhất là trong ngành sản xuất thực phẩm và hàng tiêu dùng thì không thể thiếu con dấu này.

Ngoài ra, dấu ngày tháng năm cũng có thể được sử dụng trong một số lĩnh vực khác. Do tính thuận tiện, nhanh chóng trong công việc mà con dấu này đem lại mà dần được sử dụng ngày càng phổ biến. Ưu điểm khí ử dụng con dấu ngày tháng năm chính là:

  • Thực hiện công việc nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và làm việc của nhân viên
  • Tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình ghi ngày tháng
  • Cùng với đó là giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh….

Đây cũng được coi là công cụ đắc lực cho ngành công nghiệp sản xuất.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc dấu ở đâu tại Hải Phòng

dấu nhảy ngày tháng năm giá rẻ tại Hải Phòng

Dấu nhảy ngày tháng năm giá rẻ tại Hải Phòng

 

Con dấu ngày tháng năm hiện nay có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất là 2 loại: con dấu nhảy tháng năm tự động và khắc dấu ngày tháng năm vặn số. Trong đó thì con dấu ngảy ngày tháng năm tự động vẫn được yêu thích lựa chọn nhiều hơn cả.

>> Xem thêm: Khắc dấu bản vẽ hoàn công tại Hải Phòng

dấu nhảy ngày tháng năm tại Hải Phòng

Dịch vụ khắc dấu nhảy ngày tháng năm tại Hải Phòng

 

Đặc điểm dấu nhảy ngày tháng năm:

  • Cán dấu: được làm bằng chất liệu TPE không gay cảm giác đau tay hay khó chịu khi phải sử dụng lâu. Hơn nữa còn giúp thao tác dễ dàng hơn, khiến người dùng cảm thấy dễ chịu.
  • Nút khóa: nằm trên thân dấu giúp thao tác dễ dàng khi đóng dấu, thay khay mực và điều chỉnh ngày tháng năm, chữ số, kỹ hiệu.
  • Khung hiển thị: thể hiện hình ảnh, kích thước thực của con dấu. Nhanh chóng định vụ chính xác vị trí cần đóng dấu cho phù hợp.
  • Kết cấu chắc chắn: Con dấu có khung kim loại giúp con dấu bảo quản tốt hơn. Đảm bảo độ bền sau thời gian dài sử dụng. Đồng thời có chân đế vững khiến con dấu không bị trượt, đảm bảo con dấu chuyển động êm ái, tránh nhòe mực.

Dấu nhảy ngày tháng năm Hải Phòng

Khắc dấu nhảy ngày tháng năm uy tín tại Hải Phòng

 

Nhu cầu sử dụng tăng cao cũng thúc đẩy ngành khắc dấu phát triển theo. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu nhảy ngày tháng năm theo yêu cầu tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Tuy nhiên Quà tặng Hoàng Gia vẫn được người tiêu dùng tin tưởng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng.

 

Khắc dấu nhảy ngày tháng năm uy tín Hải Phòng

Địa chỉ khắc dấu nhảy ngày tháng năm tại Hải Phòng

 

Hoàng Gia sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại, tiên tiến đảm bảo tạo ra con dấu nhanh chóng, mực in rõ nét, bền đẹp, đúng với mẫu mã thiết kế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm con dấu với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu có sẵn để sử dụng.

Đến với dịch vụ khắc dấu nhảy ngày tháng năm Hải Phòng giá rẻ Hoàng Gia  cung cấp, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng con dấu chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Quà tặng Hoàng Gia rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: Số 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Khắc dấu chữ ký tại Hải Phòng

Bài Trước
Bài Sau
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686