Trang chủTư vấnCách làm mới sổ bìa da cũ

Cách làm mới sổ bìa da cũ

Hướng dẫn cách làm mới sổ bìa da cũ

Sau một thời gian sử dụng sổ bìa da. Dưới nhiều tác động từ việc sử dụng sản phẩm. Lẫn tác động từ môi trường khiến cho sổ da dần trở nên cũ kỹ và không còn được như ban đầu. Lúc này đừng vội vứt sổ da đi mà lãng phí. Bạn chỉ cần tham khảo ngay những cách làm mới sổ bìa da cũ dưới đây. Đảm bảo sẽ hữu ích với bạn.

cách làm mới sổ bìa da cũ

Cách làm mới sổ bìa da bị bạc màu

Sổ bìa da sẽ thường gặp nhiều vấn đề sau một thời gian sử dụng. Nhưng điển hình nhất vẫn là vấn đề sổ da bị bạc màu. Với những cuốn sổ da bị bạc màu chúng ta có thể làm mới sổ da bằng những cách sau.

Sử dụng sữa tươi. Bạn có thể dùng sữa tươi loại không đường để làm mới sổ bìa da bị bạc màu. Trước tiên lấy khăn mềm ẩm lau qua bề mặt sổ da cũ. Sau đó nhúng khăn mềm vào sữa tươi, vắt ráo nước tới khi khăn ẩm. Thì chà sát lau lên bề mặt sổ bìa da cũ theo hình tròn. Chà sát có lực chút để sữa tươi có thể thấm đều trên bề mặt bìa da. Cuối cùng lấy khăn khô lau lại cho sạch sữa trên bề mặt là hoàn thành. Nếu không có sữa tươi bạn có thể làm tương tự với dầu oliu.

Có thể dùng kem đánh răng để làm mới sổ bìa da bạc màu. Lấy chút kem đánh răng lên bàn chải đánh răng bỏ đi. Rồi mang chà xát nhẹ trên bề mặt sổ da cũ. Xong xuôi thì làm sạch kem đánh răng đi bằng nước. Để sổ da khô tự nhiên là được.

làm mới sổ bìa da cũ

Cách làm mới sổ bìa da cũ bị mốc

Sử dụng cồn để tẩy mốc cho sổ bìa da cũ. Nhà bạn có cồn thì có thể pha loãng với nước theo tỉ lệ bằng nhau. Sau đó lấy khăn mềm nhúng vào dung dịch pha loãng để lau sạch vết mốc trên sổ da. Lau xong thì để sổ da khô tự nhiên.

Không có cồn bạn có thể thử với chanh. Bạn lấy quả chanh cắt đôi vắt lấy nước cốt. Sử dụng khăn mềm thấm vào dung dịch rồi lau trên bề mặt sổ da bị mốc. Lau xong cũng để cho sổ da được khô tự nhiên.

Cách làm mới sổ da cũ bị xước

Nếu sổ da bị xước có thể dùng các cách sau. Sử dụng sáp nến để xử lý vết xước trên sổ da. Sáp nến sẽ làm đầy các vết xước trên bề mặt sổ da. Chỉ cần lấy sáp nến chà nhẹ lên vết xước ở bề mặt sổ da. Sau đó bạn dùng một chiếc khăn vải mềm lau sạch lại sáp nến còn thừa trên sổ da là được.

Sử dụng bút chì trắng. Chỉ cần lấy bút chì trắng tô lên vết xước trên bề mặt sổ da cũ. Vết mực từ bút chì trắng sẽ tạo hiệu ứng che đi vết xước trên sổ da.

Sử dụng sơn móng tay không màu. Nếu nhà bạn có sẵn loại này hoặc bạn thuận tiện có thể mua sắm sơn móng tay không màu. Thì có thể dùng nó để cho đi vết xước trên sổ da.

cách làm mới sổ bìa da cũ hiệu quả

Cách làm mới sổ da bị bong tróc

Khi sổ da bị bong tróc bạn có thể dùng keo dán da để xử lý vấn đề này. Để thực hiện cần làm sạch bề mặt sổ da. Sử dụng giấy nhám để chà nhẹ lên bề mặt sổ. Sau đó bạn quét keo dán da lên rồi nhấn cho chặt miếng da. Đợi cho keo khô đi làm bạn đã xử lý xong vấn đề.

Ngoài ra bạn có thể xử lý bong tróc sổ da bằng miếng dán da. Hiện nay thị trường đang cung cấp miếng dán da với màu sắc, hoa văn mẫu mã đa dạng. Miếng dán da lại khá dễ sử dụng và có độ bền cao. Nên có thể áp dụng để làm mới sổ da cũ hiệu quả.

Món đồ nào cũng sẽ phải thay đổi theo thời gian sử dụng. Nó sẽ dần phải cũ kỹ do những tác động từ môi trường nhiệt độ, khí hậu. Cũng như do cách bạn sử dụng mỗi ngày mà ra. Với sổ bìa da sau một thời gian dùng sẽ không tránh khỏi vấn đề bị xỉn màu, bong tróc, trầy xước,….. Biến chúng thành những món đồ cũ kỹ. Nhưng với những cách làm mới sổ da cũ kể trên chắc chắn sẽ giúp bạn giữ lại vẻ đẹp như thuở ban sơ của sổ da.

Các cách làm mới sổ bìa da cũ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng , bán hoa cài áo đại biểu tại Hải Phòng , làm thẻ tên nhân viên tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686