Trang chủTư vấnTìm hiểu quy trình sản xuất sổ bìa da

Tìm hiểu quy trình sản xuất sổ bìa da

Tìm hiểu quy trình sản xuất sổ tay bìa da

Những cuốn sổ bìa da đã không còn là món đồ xa lạ với bất kỳ ai. Tuy nhiên quá trình tạo ra một cuốn sổ bìa da như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì thế hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu quy trình sản xuất sổ bìa da. Tìm hiểu xem để có được một cuốn sổ bìa da vừa đẹp vừa chất lượng sẽ mất bao lâu và cần thực hiện những bước cụ thể gì?.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và cũng là để mở ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Cho nên hiện nay sản phẩm sổ bìa da đang được sản xuất, bày bán và cung cấp với rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, chất liệu và giá thành. Người tiêu dùng có thể tùy thời lựa chọn sản phẩm theo những tiêu chí cá nhân.

Sổ bìa da với công năng cũng giống như những cuốn sổ thông thường. Được sử dụng cho mục đích viết lách, ghi chép thông tin kiến thức,… Những với phần bìa làm từ chất liệu da. Nó khiến cho cuốn sổ trở nên cao cấp, có tính thẩm mỹ hơn. Vì thế sổ bìa da cũng có thể dùng như một món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân, bè bạn, đồng nghiệp, khách hàng vào những dịp nào đó trong năm.

Các doanh nghiệp, công ty hiện nay đang có xu hướng chọn sổ bìa da quà tặng. Bởi món quà này không chỉ đẹp về hình thức. Mà nó còn có giá trị về mặt tinh thần. Thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng đối tác, nhân viên trong công ty.

Để sản xuất ra một cuốn sổ bìa da đạt tiêu chuẩn cần thực hiện quy trình sản xuất trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi một giai đoạn là một mắt xích quan trọng giúp hướng tới việc hoàn thiện thành phẩm sổ bìa da.

tìm hiểu quy trình sản xuất sổ bìa da

Bước một, làm rập và tạo khuôn mẫu cho sổ bìa da

Từ những thông tin yêu cầu của khách hàng về sản phẩm sổ bìa da cần được cung cấp. Thì ở giai đoạn này những yêu cầu về sản phẩm sẽ được đơn vị sản xuất tổng hợp và tạo thành khuôn mẫu cho cuốn sổ bìa da. Giai đoạn này sẽ cần sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng. Thời gian cho bước này có thể mất khoảng 1 đến 3 ngày tùy vào từng đơn vị sản xuất.

Bước hai, lên mẫu sổ theo đúng yêu cầu của khách hàng

Sau khi trải qua bước một chúng ta đã có được mẫu thiết kế cũng như làm được khuôn mẫu sổ da theo đúng yêu cầu khách hàng. Thì ở bước này đơn vị sản xuất sổ bìa da sẽ tiến hành sản xuất ra một sản phẩm mẫu theo đúng yêu cầu trước đó.

Mẫu này sau khi làm ra sẽ được đưa tới cho khách hàng xem xét, kiểm tra. Nhận định sản phẩm xem đã đúng với yêu cầu hay chưa. Nếu cần thay đổi gì có thể nói ngay ở bước này. Ngược lại nếu khách hàng nếu đồng ý với sản phẩm mẫu. Lúc này bên sản xuất sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo.

tìm hiểu quy trình sản xuất sổ tay bìa da

Bước ba, sửa đổi bổ sung

Bước này sẽ chốt lại những yêu cầu sửa đổi bổ sung nếu có. Ở giai đoạn này yêu cầu khách hàng cần kiểm tra thật kỹ mẫu sổ da mà bạn muốn. Xem đã đúng như yêu cầu về các thông số như kích thước, màu sắc, chất liệu,… Sau bước này sản phẩm sẽ được sản xuất hàng loạt theo số lượng được ấn định. Do đó khách hàng cần cân nhắc kỹ để tránh gặp phải sai sót không mong muốn.

Bước bốn, sản xuất sổ bìa da

Sau khi thống nhất được mẫu sổ bìa da, sau quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng. Lúc này bên phía xưởng sản xuất sẽ bắt đầu sản xuất sổ bìa da hàng loạt theo số lượng như hợp đồng đã thỏa thuận cùng khách hàng. Ở bước sản xuất này sẽ diễn ra nhiều công việc như cắt da, may bìa, in thông tin, in logo, lắp ráp tạo thành phẩm hoàn chỉnh.

Thành phẩm sẽ được kiểm tra về mặt chất lượng. Sản phẩm đạt yêu cầu được giữ lại. Nếu có sản phẩm lỗi sẽ bị loại bỏ và làm lại. Tránh đưa ra sản phẩm lỗi tới tay khách hàng.

tìm hiểu về quy trình sản xuất sổ bìa da

Bước năm, giao hàng

Sổ bìa da sau khi được sản xuất đủ số lượng đúng yêu cầu và đạt chất lượng. Lúc này xưởng sản xuất sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển vào giao hàng cho khách. Ở giai đoạn giao nhận khách hàng được check lại số lượng mẫu mã trước khi nhận.

Trên đây là quy trình sản xuất sổ bìa da. Để có một cuốn sổ bìa da thì cần không ít công đoạn. Mỗi công đoạn cần phải tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đảm bảo thành phẩm cuối đạt chất lượng yêu cầu. 

Quy trình sản xuất sổ bìa da hiện nay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng , bán hoa cài áo đại biểu tại Hải Phònglàm thẻ tên nhân viên tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686