Trang chủTư vấnNhững điều cần lưu ý khi làm bảng tên nhân viên

Những điều cần lưu ý khi làm bảng tên nhân viên

Một số những điều cần lưu ý khi làm bảng tên nhân viên

Ngày nay đại đa số các doanh nghiệp công ty đều lựa chọn hình thức sử dụng bảng tên nhân viên. Với bảng tên nhân viên nó mang lại hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp. Giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng đồng thời giúp cho khách hàng dễ dàng biết được nhân viên và vị trí của người đang giao tiếp với họ. Tuy nhiên, dù chúng có mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích ra sao. Thì các doanh nghiệp nên xem ngay những điều cần lưu ý khi làm bảng tên nhân viên dưới đây.  Để không bị quyết định sai làm khi làm bảng tên.

Bảng tên nhân viên quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp, công ty có số lượng nhân viên khá lớn. Với tư cách là một nhà lãnh đạo, một quản lý cấp cao. Bạn không thể nào nhớ được hết từng người. Cũng như không phải lúc nào cũng giao tiếp với nhân viên cấp dưới của mình. Vì thế để dễ dàng trong việc giao tiếp. Cũng như để tránh nhầm lẫn giữa nhân viên của từng phòng ban với nhau. Đồng thời cũng giúp cho việc trao đổi công việc được thuận lợi hơn. Thì bảng tên nhân viên sẽ giúp ích rất nhiều với doanh nghiệp.

Với bảng tên nhân viên, các nhân viên trong công ty doanh nghiệp sẽ biết tên biết chức vụ thông qua nó. Từ đó giúp việc giao tiếp trao đổi thuận lợi hơn. Tạo sự gắn kết giữa người với người trong môi trường làm việc. Giúp nhà quản lý dễ thở hơn trong việc quản lý nhân sự. Cũng như giúp cho việc vách trần kẻ gian không phải là nhân viên công ty bằng việc họ không có thẻ tên nhân viên.

Ngoài ra nhân viên sử dụng bảng tên nhân viên sẽ tạo ra hình ảnh đẹp đồng đều chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Khi giao dịch, khách hàng cũng dễ dàng trao đổi với nhân viên của doanh nghiệp. Từ đó giúp tạo sự thuận lợi thành công cho các cuộc giao dịch.

những điều cần lưu ý khi làm bảng tên nhân viên

Một vài lưu ý cần biết trước khi đặt làm bảng tên nhân viên

Lưu ý về hình dạng kích thước bảng tên nhân viên

Cái mà nhìn thấy đầu tiên chính là hình dạng và kích thước của bảng tên nhân viên. Chúng ta cần chú ý chọn ra được kích thước cũng như hình dạng bảng tên nhân viên phù hợp với doanh nghiệp.

Có khá nhiều kiểu dáng hình dạng bảng tên nhân viên phổ biến như. Hình chữ nhật, hình thoi, hình, tròn, hình vuông, hình oval,.. Trong đó thì hình chữ nhật là lựa chọn phổ biến nhất. Bạn có thể chọn bảng tên nhân viên hình chữ nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên cần cân nhắc về kích thước. Nên chọn kích thước sao cho hợp với trang phục. Và đặc biệt phải đủ để thể hiện những thông tin cần thiết của bảng tên như. Tên nhân viên, chức vụ, logo công ty doanh nghiệp,…

Lưu ý về màu sắc

Màu sắc bảng tên nhân viên cũng khá quan trọng. Bạn không thể chọn màu sắc lạc quẻ với đồng phục hay logo hình ảnh của công ty doanh nghiệp. Nên chú ý chọn bảng tên nhân viên chỉ nên nổi bật hơn đồng phục để tạo sự thu hút và gây chú ý. Nhưng không thể chọn màu quá lố, quá lòe loẹt. Nên chọn màu dựa vào màu sắc phong thủy của doanh nghiệp. Chữ trên bảng tên nhân viên nên chọn màu sắc tương phản so với màu nền của bảng tên nhân viên. Để giúp cho phần chữ được nổi bật khiến người đối diện có thể dễ dàng nhìn thấy hơn.

Về phông chữ trên bảng tên nên chọn kiểu phông chữ và kích cỡ chữ vừa phải cân đối, phù hợp với bảng tên. Tránh chọn phông chữ quá lớn hoặc quá nhỏ. Khiến người đọc khó có thể nhận diện và đọc được hết thông tin trên bảng tên.

điều cần lưu ý khi làm bảng tên nhân viên

Lưu ý về nội dung trên bảng tên nhân viên

Bảng tên nhân viên có nhiệm vụ chính là truyền tải cho người đối diện biết họ là ai, họ làm chức vụ gì, công ty nào. Vì thế nội dung trên bảng tên nhân viên cần phải thể hiện được rõ ràng và phải dễ hiểu về những nội dung quan trọng đó. Như tên nhân viên, tên doanh nghiệp, logo doanh nghiệp, chức vụ nhân viên, mã số nhân viên,….

Lưu ý chọn cách cài bảng tên

Hiện nay bảng tên nhân viên đang được cùng với hai kiểu cách cài bảng tên. Thứ nhất là kiểu gắn nam châm. Còn lại là kiểu gài kim băng. Với kiểu gài kim băng thì giá thành rẻ, khả năng cố định bảng tên trên áo tốt. Tuy nhiên có hạn chế về việc để lại vết gỉ trên áo sau khi cài lâu ngày. Còn với kiểu gắn nam châm vì không khiến quần áo bị gỉ sét cũng như không làm hỏng quần áo. Khi sử dụng cũng dễ dàng tháo ra vào đeo vào. Nên kiểu này đang được khá nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng khả năng cố định có lẽ sẽ không bằng kiểu gài kim băng.

Cần lưu ý điều gì khi làm bảng tên nhân viên

Mọi thông tin chi tiết làm thẻ tên nhân viên tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng , bán hoa cài áo đại biểu tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686