Trang chủTư vấnNguyên tắc viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương

Nguyên tắc viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương

Nguyên tắc viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương là gì

Kỷ niệm chương là món quà tặng ý nghĩa thường được sử dụng trong mục đích trao tặng, ghi nhận thành tích hoặc công lao to lớn của một người hoặc một tập thể nào đó trong doanh nghiệp công ty. Chính vì thế về mặt thiết kế, hình thức nội dung của kỷ niệm chương cần được trau chuốt. Thể hiện được đúng ý nghĩa của món quà.  Nếu bạn đang nhắm tới việc sử dụng kỷ niệm chương. Thì dưới đây là các nguyên tắc viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương. Hãy tham khảo và áp dụng nó vào việc thiết kế ra sản phẩm kỷ niệm chương phù hợp theo yêu cầu.

Với một chiếc kỷ niệm chương thì phần quan trọng nhất nằm ở nội dung được ghi trên kỷ niệm chương. Bởi về mặt hình thức thiết kế bạn có thể tùy chọn theo mẫu sẵn có hoặc đặt làm riêng theo yêu cầu. Nhưng về nội dung bạn không thể tùy ý lựa chọn. Mà phải có sự cân nhắc thận trọng về những gì sẽ được ghi trên kỷ niệm chương. Và hơn hết nội dung phải thể hiện được hết thành ý mà người trao tặng muốn gửi tới người nhận.

Nguyên tắc để viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương mà có thể truyền tải được hết ý nghĩa mà người trao tặng muốn gửi gắm cho người nhận phải dựa theo những điều sau.

các nguyên tắc viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương

Một số nguyên tắc viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương

Thứ nhất phải trả lời được câu hỏi “Who: là ai?”. Câu hỏi này muốn bạn biết rằng trên kỷ niệm chương cần phải ghi rõ thông tin của người, của tập thể được nhận kỷ niệm chương đó là gì. Phần thông tin người nhận cần phải làm nổi bật hơn so với những phần nội dung khác. Vì nó thể hiện sự trân trọng người sẽ nhận chiếc kỷ niệm chương này.

Thứ hai phải trả lời được câu hỏi “What: là gì?”. Kỷ niệm chương này sử dụng với mục đích là gì là việc mà bạn phải ghi rõ trên kỷ niệm chương. Câu hỏi này muốn bạn nhớ rằng cần phải ghi mục đích tặng kỷ niệm chương trong phần nội dung trên kỷ niệm chương. Với phần này cần phải ghi một cách ngắn gọn, súc tích. Những vẫn đủ để truyền tải hết mục đích tặng kỷ niệm chương tới người nhận biết được điều này.

Thứ ba phải trả lời được câu hỏi “Where: ở đâu”. Câu hỏi này đặt ra là muốn bạn nhớ rằng phần nội dung phải có ghi ra được kỷ niệm chương này xuất phát từ đâu. Nêu ra được tổ chức hoặc đơn vị khen thưởng, chứng nhận muốn gửi kỷ niệm chương tới người nhận.

nguyên tắc viết nội dung trên kỷ niệm chương

Cách ghi nội dung trên kỷ niệm chương

Ở phần nội dung này thường là tên của đơn vị doanh nghiệp. Vừa để thông báo nơi tổ chức, nơi khen thưởng. Vừa là cách mà đơn vị doanh nghiệp quáng cáo thương hiệu của họ thông qua quà tặng kỷ niệm chương.  Nội dung này với doanh nghiệp rất quan trọng. Vì sau khi trao tặng kỷ niệm chương luôn được trưng bày tại vị trí thu hút được người nhìn. Nên nếu có nội dung này trên kỷ niệm chương. Nó sẽ gián tiếp quảng bá doanh nghiệp với người xem.

Thứ tư phải trả lời được câu hỏi “When: khi nào”. Thời gian tặng kỷ niệm chương cũng là nội dung cần được ghi trên sản phẩm này. Việc trả lời câu hỏi này và ghi thời điểm trao tặng lên kỷ niệm chương sẽ như một dấu mốc thời gian cụ thể. Đánh dấu kỷ niệm cho người nhận món quà có thể gợi nhớ khi nhìn vào kỷ niệm chương.

Thứ năm phải trả lời được câu hỏi “Why: tại sao”. Đây là câu hỏi chỉ ra cho bạn nguyên nhân lý do làm ra kỷ niệm chương. Giúp bạn chọn lựa kỷ niệm chương với chất liệu phù hợp làm quà tặng cho đúng nhu cầu.

nguyên tắc viết nội dung ghi trên kỷ niệm chương

Hướng dẫn viết nội dung trên kỷ niệm chương

Năm yếu tố này là nguyên tắc giúp bạn ghi nội dung trên kỷ niệm chương. Bạn có thể thêm hoặc bớt đi vài yếu tố khi muốn ghi nội dung trên kỷ niệm chương. Nhưng về cơ bản cần phải có nội dung về thông tin người nhận, mục đích sử dụng kỷ niệm chương, người và tổ chức sử dụng làm quà tặng.

Một khi nắm bắt được những thông tin này bạn sẽ dễ dàng biết cách ghi nội dung trên kỷ niệm chương mà bạn muốn. Hơn hết bạn vẫn nên đến với đơn vị uy tín như công ty của chúng tôi khi có nhu cầu làm kỷ niệm chương. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tận tình về dịch vụ. Đơn vị uy tín như Hoàng Gia Gift sẽ giúp bạn nhận được kỷ niệm chương quà tặng đẹp mắt, chất lượng với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>>> Xem thêm về khắc dấu Hải Phòng , sản xuất huy chương tại Hải Phòng , quà tặng phale tại hải phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686