Trang chủTư vấnGợi ý quà tặng cho nhân viên mới

Gợi ý quà tặng cho nhân viên mới

Gợi ý những quà tặng cho nhân viên mới

Một công ty hay một doanh nghiệp nếu không có sự tồn tại của nhân viên. Thì sẽ không thể phát triển lớn mạnh và tồn tại bền vững. Bởi vì nhân viên là một yếu tố quan trọng có đóng góp lớn cho doanh nghiệp. Chính vì thế đối với nhân viên mới các doanh nghiệp có thể tặng những món quà nhỏ để chào đón họ. Khiến họ cảm thấy bản thân được trân trọng. Khích lệ họ làm việc tốt và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Do đó trong bài viết sau chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý quà tặng cho nhân viên mới như sau.

Lý do nên tặng quà cho nhân viên mới

Trong kinh doanh hay trong bất kỳ một cuộc gặp gỡ nào. Ấn tượng ban đầu luôn tạo ra thiện cảm thúc đẩy cho quá trình phát triển mối quan hệ trong thời gian tới. Giới doanh nghiệp khi nhắc tới ấn tượng ban đầu thường ví nó giống như phần vốn góp trong kinh doanh.

Ngày đầu tiên đi làm chắc chắn không ai nghĩ mình sẽ nhận được quà tặng. Nên khi doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên mới. Nó sẽ trở thành điều bất ngờ mang tính hạnh phúc. Nó khiến cho nhân viên cảm thấy công ty có sự quan tâm tích cực tới họ. Dù cho họ chỉ mới đặt chân tới công ty làm việc ngày đầu tiên. Từ những cảm xúc tích cực này sẽ dẫn dắt họ làm việc hết mình. Tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất có ích cho doanh nghiệp.

Ngoài ra món quà tặng này còn là động lực dành cho nhân viên mới. Và nó còn là ấn tượng đầu tiên khiến nhân viên khó quên. Để lại hình ảnh đẹp về công ty trong mắt nhân viên mới.

gợi ý quà tặng nhân viên mới

Những món quà tặng cho nhân viên mới

Quà tặng vật dụng văn phòng

Những món vật dụng văn phòng như bút, sổ tay, giấy note,… Là những món đồ dùng là bất kỳ một nhân viên nào cũng cần phải có trong công việc. Vì thế các doanh nghiệp có thể tặng cho nhân viên mới vật dụng văn phòng. Một loại hoặc một set quà tặng với những vật dụng văn phòng hữu ích. Những món quà này sẽ được nhân viên sử dụng trong công việc. Khiến họ không cần tự mình trang bị. Chỉ cần chuyên tâm làm việc và những gì còn lại đã có công ty lo.

Cây cảnh để bàn

Bàn làm việc ngoài những đồ dùng chính có thể trang trí thêm cây cảnh. Nhằm tăng sự sinh động cho không gian làm việc. Ngoài ra thì cây xanh còn giúp tinh lọc không khí. Một số loại cây còn mang ý nghĩa phong thủy. Mang lại sự may mắn, tài lộc, thành công. Chọn quà tặng là cây cảnh để bàn cho nhân viên mới không nhất thiết phải chọn cây quá to. Vì không gian bàn làm việc khó có thể đáp ứng được. Nên những chậu cây cảnh nhỏ xinh để bàn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp sẽ là gợi ý cho các doanh nghiệp.

Cốc, ly bình giữ nhiệt sử dụng trong văn phòng

Cốc ly dùng để uống cà phê, bình giữ nhiệt để đựng nước giữ ấm nước uống. Những món đồ này quen thuộc và cần thiết với dân văn phòng. Nên khi công ty chọn làm quà tặng cho nhân viên mới sẽ khá thiết thực. Khiến nhân viên cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp với họ dù chỉ là ngày đầu đi làm.

gợi ý quà tặng nhân viên mới đẹp

Sản phẩm kệ giấy để bàn

Kệ giấy để bàn là món đồ dùng sử dụng vào mục đích đặt giấy tờ tài liệu gọn gàng ngăn nắp hơn trong một góc của bàn làm việc. Sản phẩm này cũng rất hữu ích và có thể làm quà tặng cho nhân viên mới. Món quà này sẽ giúp nhân viên để giấy tờ gọn gàng dễ dàng tìm kiếm khi cần. Giúp công việc suôn sẻ thuận lợi hơn.

Đồng hồ đặt bàn

Đồng hồ dùng để xem thời gian và đồng hồ đặt bàn còn giúp trang trí cho bàn làm việc. Với đồng hồ bạn có thể xác định thời gian và quản lý thời gian dễ dàng. Nắm bắt thời gian nhanh chóng với đồng hồ để bàn sẽ khiến bạn chủ động với công việc. Doanh nghiệp chọn món quà tặng này cho nhân viên mới cũng rất phù hợp.

Trên đây là một vài gợi ý quà tặng cho nhân viên mới mà bạn có thể cân nhắc. Doanh nghiệp nên cân nhắc để có được lựa chọn phù hợp. Dù là nhân viên mới nhưng biết đâu họ sẽ là nhân vật chủ chốt khiến công ty của bạn phát triển lớn mạnh trong tương lai. Vì thế trong hành trình kết nối và giữ chân nhân viên tài năng. Bạn không nên tính toán quá thiển cận. Một món quà nhỏ cũng khiến cho nhân viên nhìn nhận doanh nghiệp với con mắt khác.

gợi ý quà tặng nhân viên mới đẹp ý nghĩa

Gợi ý một vài quà tặng cho nhân viên mới đẹp ấn tượng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòngkhắc dấu nhảy tự động tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686