Trang chủTư vấnChọn quà tặng chia tay cho nhân viên nghỉ việc

Chọn quà tặng chia tay cho nhân viên nghỉ việc

Doanh nghiệp nên chọn gì làm quà tặng chia tay cho nhân viên nghỉ việc

Có nhiều dịp mà doanh nghiệp nên tặng quà cho nhân viên tại Hải Phòng. Ngay cả khi nhân viên đó quyết định nghỉ việc thì tặng quà chia tay vẫn là việc làm cần thiết. Nó giống như việc tạo ra kết thúc tốt đẹp cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhân viên. Và để chọn quà tặng chia tay cho nhân viên nghỉ việc được phù hợp và ý nghĩa. Khách hàng có thể tham khảo những chia sẻ sau.

Tại sao nên tặng quà chia tay cho nhân viên nghỉ việc

Nhân viên là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Sự thành công của doanh nghiệp. Ngoài việc dựa vào người lãnh đạo với những chiến lược kinh doanh đúng đắn. Thì nhân viên là nòng cốt có sức ảnh hưởng to lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp.

Việc tặng quà cho nhân viên nghỉ việc là cách thể hiện tuyệt vời của doanh nghiệp. Món quà tặng nhân viên khi họ nghỉ việc giống như lời chia tay và cảm ơn sau cùng cho những gì mà họ đã đóng góp cho doanh nghiệp công ty. Ngược lại đó món quà cũng giống như việc doanh nghiệp nhìn nhận và đánh giá cao những gì mà nhân viên đã cống hiến cho doanh nghiệp.

Món quà chia tay cho nhân viên nghỉ việc còn là cách kết thúc tốt đẹp cho mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp. Món quà sẽ là lời chúc đến nhân viên khi họ bước tiếp trên con đường mới. Nhiều khi vì món quà thành ý từ doanh nghiệp mà họ có thể sẽ quay lại tiếp tục cống hiến vì doanh nghiệp.

Ngoài những lý do nên tặng quà cho nhân viên nghỉ việc trên. Thì việc doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên nghỉ việc còn khiến những nhân viên đang làm tại doanh nghiệp cảm thấy môi trường làm việc này thật đáng để đồng hành và cống hiến lâu dài. Và họ sẽ thấy tự hào vì đang là một thành viên trong công ty này.

Chọn quà tặng chia tay cho nhân viên nghỉ việc

Những món quà tặng chia tay cho nhân viên nghỉ việc

Những món quà tặng chia tay cho nhân viên nghỉ việc khi chọn còn dựa vào nhiều yếu tố như. Thời gian làm việc tới khi nghỉ việc là bao lâu?. Lý do nghỉ việc ra sao?. Mối quan hệ với các đồng nghiệp khác như thế nào. Từ những yếu tố này bạn sẽ chọn được một trong số những món quà tặng chia tay cho nhân viên thích hợp dưới đây.

Thứ nhất hoa và thiệp chia tay

Món quà quốc dân được chọn lựa trong nhiều dịp khác nhau không thể khác hơn là hoa tươi kèm thiệp. Bạn có thể chọn món quà chia tay nhân viên nghỉ việc là bó hoa tươi. Cùng với đó là tấm thiệp với những lời chúc may mắn và những lời chia sẻ động viên từ các nhân viên khác. Ngoài ra bạn có thể tặng thêm một hộp chocolate hoặc một chai rượu. Như vậy sẽ tăng thêm sự đặc biệt và ấn tượng cho món quà.

Thứ hai túi quà tặng theo chủ đề của công ty

Món quà tặng cho nhân viên khi họ nghỉ việc mà vẫn để lại cái nhìn tích cực về công ty đó là túi quà tặng theo chủ đề của công ty. Lấp đầy túi quà tặng theo chủ đề công ty bằng những món đồ có thương hiệu. Hoặc các món vật dụng văn phòng khác khiến họ nhớ về doanh nghiệp của bạn. Nhớ về những cơ hội mà doanh nghiệp đã đem tới cho nhân viên. Những món quà tặng theo chủ đề công ty sẽ tạo ra sự gần gũi thân quen như cách họ đã làm việc tại doanh nghiệp.

những món quà khắc tên đẹp

Thứ ba các món quà tặng văn phòng

 Nhân viên banj định tặng quà chỉ là nghỉ việc ở vị trí này sang vị trí khác tại văn phòng khác. Thì có thể chọn lựa những món quà văn phòng thiết thực có thể sử dụng cho công việc sắp tới. Những món quà văn phòng đó có thể là sổ tay, đồng hồ để bàn, bình giữ nhiệt, cốc, bút ký, lịch để bàn,…

Thứ tư một bữa tiệc ngọt chia tay nhân viên nghỉ việc

Tiệc ngọt là bữa tiệc tổ chức với bánh kem chia tay cùng bánh kẹo hoa quả, nước ngọt. Bữa tiệc này diễn ra vào một thời điểm thích hợp nào đó. Và người tham ra là đồng nghiệp trong văn phòng công ty. Nhân viên nghỉ việc cùng mọi người trong văn phòng sẽ cùng nhau quây quần chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trước khi họ nghỉ việc.

Thứ năm một bữa ăn miễn phí chia tay đồng nghiệp

Nhân viên nếu đã trở thành một phần chặt chẽ và có mối quan hệ tốt với mọi người trong văn phòng, bộ phận nào đó. Thì doanh nghiệp có thể đưa toàn bộ văn phòng đi ăn một bữa tiệc chia tay. Trả tiền cho bữa ăn và dành cho nhân viên một khoảng thời gian trước khi họ dời đi. Như vậy sẽ thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp với cá nhân nhân viên nghỉ việc và nhóm đội văn phòng mà họ đã làm ở đó.

chọn quà tặng cho nhân viên nghỉ việc

Thứ sáu thẻ quà tặng, voucher giảm giá

Thẻ quà tặng hay những voucher giảm giá dùng được khi tới siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng nào đó cũng là ý hay có thể làm quà tặng cho nhân viên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: 51 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.55.8686

Hotline: 0902 095 798 – 0906 083 789

Email: thietke.kazan@gmail.com

Website: www.hoanggiagift.com

>> Xem thêm dịch vụ khắc dấu Hải Phòng, khắc dấu nhảy tự động tại Hải Phòng

Đánh giá
Thiết kế bởi PinionX.com
Gọi: (0225) 655 8686